Căng thẳng có thể dẫn tới đau đầu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Các nhà nghiên cứu Đức xác nhận rằng căng thẳng có thể dẫn tới đau đầu. Họ phát hiện thấy những người báo cáo mắc chứng đau đầu bị căng thẳng nhiều hơn so với những người chưa từng báo cáo bị đau đầu. Ảnh minh họa Càng căng thẳng càng dễ bị đau đầu ở tất cả các dạng, và ảnh hưởng đặc biệt rõ ở những người bị dạng đau đầu do căng thẳng. Tác giả chính của nghiên cứu tiến sĩ Sara Schramm nói “Các kết quả của chúng tôi là quan trọng ủng hộ việc kiểm soát căng thẳng ở bệnh nhân bị các dạng đau đầu khác nhau. Lợi ích nhờ can thiệp giảm stress có thể lớn hơn chút ít ở bệnh nhân bị đau đầu do căng thẳng so với bệnh nhân bị đau nửa đầu”. Các kết quả được trình bày tại hội nghị thường niên của Học viện Thần kinh Hoa Kỳ. Theo Anninhthudo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Căng thẳng có thể dẫn tới đau đầu ( https://www.meo.vn/cang-thang-co-the-dan-toi-dau-dau.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi