Càng bí ẩn càng hấp dẫn phụ nữ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một nghiên cứu mới đây của Mỹ cho thấy chính những người đàn ông không để cho phụ nữ biết được rõ tình cảm của mình lại có sức hút đối với phái đẹp.

Erin R. Whitchurch và Timothy D. Wilson thuộc Đại Học Virginia, cùng với Daniel T. Gilbert thuộc ĐH Havard đã tiến hành khảo sát 47 sinh viên nữ thuộc ĐH Virginia. Mỗi sinh viên được thông tin rằng một số sinh viên nam ở các trường đại học khác đã xem thông tin cá nhân của họ và của 20 cô gái khác trên mạng xã hội. Sau đó họ được xem trang cá nhân của 4 chàng trai mà họ nghĩ là thực nhưng thực tế chỉ là những trang “ảo” được hư cấu. 

Một số sinh viên nữ được cho biết 4 chàng trai kia thích họ nhất, một số người khác thì được các chàng đánh giá ở mức trung bình, và những cô gái còn lại không biết mức độ tình cảm của 4 chàng trai. Kết quả cho thấy, những cô gái mà thấy 4 chàng trai kia hấp dẫn nhất lại là những cô nàng không nắm bắt được mức độ tình cảm của các chàng trai.


Các nhà nghiên cứu đi đến kết luận rằng người đàn ông càng giữ bản thân mình trong bóng tối bí ẩn bao nhiêu thì họ sẽ càng khơi gợi được sự tò mò, quan tâm cũng như việc tự tìm hiểu từ đối phương bấy nhiêu. Trước đây, nhiều nghiên cứu tâm lý phát hiện điều thú vị là một cô gái luôn dành nhiều tình cảm hơn cho những anh chàng mà họ nghĩ rằng anh ta cũng thích mình. 

“Nếu chúng ta muốn biết cô A thích cậu B nhiều như thế nào, thì tốt nhất nên tìm hiểu xem cô ấy đã suy nghĩ những gì và ở mức độ nào về tình cảm của cậu B”, Erin, Timothy, và Daniel cho biết.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Càng bí ẩn càng hấp dẫn phụ nữ ( https://www.meo.vn/cang-bi-an-cang-hap-dan-phu-nu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply