Cách phối dây chuyền ngọc trai thật cuốn hút

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 Làm thế nào để kết hợp dây chuyền ngọc trai với trang phục đem lại một phong cách hoàn hảo?   Dây chuyền ngọc trai + váy

Dây chuyền ngọc trai đặc biệt thích hợp với những chiếc váy nhẹ nhàng, nữ tính hoặc sang trọng. Bên cạnh đó, nếu váy của bạn trông không có gì nổi bật, hãy đeo thêm dây chuyền ngọc trai, chắc chắn nó sẽ trở nên sang trọng và rạng rỡ hơn. Đối với các phụ kiện khác, bạn chú ý cũng chọn loại mang phong cách nữ tính, quý phái.

Dây chuyền ngọc trai + quần soóc  Quần soóc vốn là trang phục mang phong cách thoải mái, phóng khoáng. Nhưng khi được kết hợp với dây chuyền ngọc trai, nó sẽ trở nên sang trọng hơn. Về áo, bạn có thể mặc áo phông, áo cánh hoặc áo sơ mi đều được nhưng áo cánh điệu đàng sẽ là lựa chọn hợp nhất. 

Dây chuyền ngọc trai + quần jean
Cũng giống như quần soóc, khi được kết hợp với dây chuyền ngọc trai, quần jean trông sẽ sang trọng hơn. Trang điểm nhẹ nhàng, bạn sẽ có phong cách hoàn hảo.

Dây chuyền ngọc trai đen

Ngoài ngọc trai trắng, bạn có thể sử dụng ngọc trai đen để làm phụ kiện. Tuy không sang trọng như ngọc trai trắng nhưng dây chuyền ngọc trai đen vẫn không kém phần tinh tế. Nó sẽ hợp nhất khi bạn kết hợp với áo màu đen. 

Dây chuyền ngọc trai thưa

Nếu bạn thích đeo dây chuyền ngọc trai nhưng vẫn muốn giữ phong cách thoải mái, không quá rườm rà của trang phục, hãy chọn dây chuyền ngọc trai thưa. Kiểu dây chuyền đính ngọc trai cách xa nhau này trông lạ lẫm, trẻ trung hơn so với dây chuyền ngọc trai đính sát nhau.

(Theo AF)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cách phối dây chuyền ngọc trai thật cuốn hút ( https://www.meo.vn/cach-phoi-day-chuyen-ngoc-trai-that-cuon-hut.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi