Cách make-up nhìn mặt không biết có trang điểm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Xu hướng nổi bật của trang điểm hiện nay là sự tự nhiên, tạo cảm giác như một gương mặt trần, rất thân thiện với người đối diện. Bạn có thể tự tạo cho mình một gương mặt như thế qua vài bước trang điểm đơn giản.

Nhìn mặt không biết có trang điểm

Nếu da bạn đẹp

Bắt đầu với việc đánh nền, chỉ ở những khu vực cần thiết (thường xung quanh mũi và khu vực chữ T). Để có một gương mặt hoàn hảo hơn, nên chọn loại kem nền dung dịch và đừng quên lớp dưỡng ẩm trước đó. Kế tiếp, kẻ cho đôi môi bạn một đường viền màu hồng nhạt và sau đó đánh một lớp son bóng. Cuối cùng, nhấn một chút ở lông mày và chuốt mascara mỏng.

Tóc gợn sóng hay duỗi thẳng đều có thể kết hợp hoàn hảo với kiểu trang điểm này.

Nếu da bạn trung bình

Bắt đầu với lớp nền bằng kem dung dịch dày vừa phải để làm tăng thêm nét quyến rũ cho làn da của bạn. Cộng thêm một chút màu nâu hồng (nên tăng thêm tính “mờ ảo” bằng những sản phẩm có tính lóng lánh) ở môi, gò má và lông mi. Hoàn tất bằng một lớp mascara và lớp son bóng màu hồng beige.

Bạn nên sử dụng chút gel cho tóc có vẻ óng mượt ở kiểu trang điểm này.

Nếu da bạn tối màu

Đầu tiên, làm mềm da với lớp nền dung dịch có thành phần hydrat để ngăn ngừa sự tái nhợt của da. Kế tiếp, đánh một lớp phấn phủ màu đồng qua các vùng trán, gò má, mũi và chóp cằm. Cuối cùng, tăng thêm nét cuốn hút cho gò má của bạn bằng phấn hồng có màu rượu vang đỏ, tăng thêm chiều sâu ở ánh nhìn của người đối diện khi bạn cho thêm chút son bóng lên bờ môi.

Bạn có thể dùng gel hay dung dịch tạo nếp tóc để tạo một kiểu tóc ưng ý.

(Theo TTO)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cách make-up nhìn mặt không biết có trang điểm ( https://www.meo.vn/cach-make-up-nhin-mat-khong-biet-co-trang-diem.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply