Cách chọn và tặng hoa

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) đang tới, xin chuyên gia tư vấn về cách chọn hoa tặng chị em. Minh Đăng (Hải Phòng)

Hoa tươi sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều so với hoa giả.


1. Trước hết, bạn xác định xem nên tặng một bông hoa, một bó hoa hay là cả một cây có hoa (bởi mỗi người có ý thích khác nhau và cần tìm hiểu trước khi tặng hoa).
Với bạn gái nên chọn một bông hoa, không gói cầu kỳ nhưng phải đẹp mắt để thể hiện tình yêu. Nếu bạn gái lãng mạn, dịu dàng nên tặng những bông hoa nhỏ nhắn, xinh xắn, màu sắc nhẹ nhàng. Bạn gái sôi nổi cần chọn loại hoa to, tươi thắm, rực rỡ…
Với các mẹ, các chị có thể tặng những bó hoa to. Với bà thường ưa cây cảnh nên chọn một cây có hoa là phù hợp.

2. Thời gian tặng hoa rất quan trọng. Nên tặng hoa trước 1 ngày, hoặc đúng ngày lễ thì món qùa Ngày Phụ nữ Việt Nam mới có ý nghĩa. Chú ý gửi kèm tấm thiệp 20/10 xinh xắn ghi lời chúc, lời bày tỏ tình cảm của bạn.

3. Muốn gửi gắm lời đặc biệt tới người nhận qua hoa, hãy tham khảo ngôn ngữ các loài hoa trên sách báo, Internet để có lựa chọn đúng đắn (ví như hoa hồng nhung thể hiện tình yêu nồng nàn, say đắm; hoa cẩm chướng là tình bạn, lòng quý mến…).
Chuyên gia tư vấn Kim Mai
Meo.vn (Theo Giadinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cách chọn và tặng hoa ( https://www.meo.vn/cach-chon-va-tang-hoa.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi