Các liệu pháp hỗ trợ khả năng sinh sản theo cách tự nhiên

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.


Các phản ứng phụ của thuốc trong điều trị vô sinh cùng với mốt số áp lực khác khiến nhiều phụ nữ từng điều trị vô sinh nói rằng, họ cảm thấy dễ bị kích động hoặc xen lẫn nhiều cảm xúc khác nhau. Và dưới đây là một số liệu pháp hỗ trợ giúp bạn cải thiện khả năng sinh sản.

Khi điều trị thụ tinh trong ống nghiệm, các cặp vợ chồng hãy cố gắng dành mỗi ngày 10 -15 phút trò chuyện với nhau về cảm giác mà bạn trải nghiệm, việc chia sẻ này cực kỳ hiệu quả vì nó giải tỏa được những ức chế, lo lắng và giúp vợ chồng gần nhau hơn.

Dĩ nhiên bên cạnh đó còn có cả sự hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia, bác sĩ tư vấn, sự xoa dịu và trấn an cảm xúc là một cách rất tốt để đối phó với những cảm xúc khi điều trị vô sinh.

Hãy cố gắng tập trung, tin tưởng và hy vọng, cân bằng chế độ dinh dưỡng bằng cách ăn nhiều trái cây và rau tươi.

Bổ sung rau quả tươi giúp tăng cường khả năng sinh sản. Ảnh: Inmagine.


Tuy nhiên trong quá trình chờ đợi có con, bạn cũng nên áp dụng thêm một số những cách điều trị thay thế có thể thúc đẩy cơ hội sản xuất trứng và tinh trùng với chất lượng tốt nhất nhằm tăng cường cơ may thụ thai theo cách tự nhiên.

Dinh dưỡng trị liệu: Bạn có thể tìm thấy một liệu pháp dinh dưỡng theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc cũng có thể tự chế biến với những món ăn giàu đạm, vitamin và khoáng chất như: thịt đỏ, rau xanh, dầu cá…

Châm cứu: Liệu pháp này giúp máu lưu thông đến tử cung và có thể cải thiện các khu vực khác bị mất cân bằng hormone, kích thích sự rụng trứng. Nó cũng có tác dụng nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng đối với người chồng.

Châm cứu cũng là một liệu pháp dễ làm và có hiệu quả cao. Ảnh: Inmagine.


Luyện khí công: Hầu hết chúng ta hít thở nông chỉ sử dụng phần trên của phổi mà thôi. Thở sâu giúp tăng cường endorphins (chất giảm đau) khiến ta cảm thấy tốt hơn, cung cấp nhiều oxy vào cơ thể để loại bỏ căng thẳng.

Thôi miên và yoga: 2 liệu pháp này có thể giúp giảm bớt căng thẳng và làm cho bạn có thể đối phó với stress khi điều trị vô sinh.

Vi lượng đồng căn và thảo dược: Có thể giúp đỡ để cân bằng kích thích tố, đặc biệt là thuốc bào chế từ cây trinh nữ.

Chỉnh hình và xương: Một số phụ nữ bị tổn thương và xô lệch các cơ quan trong cơ thể do những chấn động từ nhỏ, liệu pháp tổ chức lại cơ thể sao cho tử cung và buồng trứng của bạn làm việc hiệu quả hơn cũng là một cách khá hiệu quả.

Massage mạch bạch huyết: Liệu pháp này giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Phân tích mẫu tóc:
Bằng cách phân tích sợi tóc của bạn, các chuyên gia sẽ tìm ra những loại hóa chất tồn tại trong cơ thể để loại trừ chúng ra, xác định những chất mà cơ thể bạn thừa hoặc thiếu để bổ sung hợp lý hơn. Nhờ đó chức năng sinh sản của bạn sẽ được nâng cao hơn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Các liệu pháp hỗ trợ khả năng sinh sản theo cách tự nhiên ( https://www.meo.vn/cac-lieu-phap-ho-tro-kha-nang-sinh-san-theo-cach-tu-nhien.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply