Bỗng dưng sáng mắt nhờ… nói chuyện với một tấm ảnh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một cụ ông mùa lòa 76 tuổi người Anh đã rất ngạc nhiên khi bỗng nhiên cụ nhìn lại được sau khi hôn và nói chuyện với một tấm ảnh người vợ đã qua đời.

Cụ George Hudspeth, là một sĩ quan đã nghỉ hưu, đã bị mù hoàn toàn cả hai mắt một năm nay do mắc căn bệnh thoái hóa võng mạc khô. Cha và chị gái cụ cũng bị mù vì căn bệnh này. Cựu sĩ quan đau buồn khi nghĩ phải sống quãng thời gian còn lại trong bóng tối bởi các bác sĩ đã cho biết cụ có thể sẽ không bao giờ thấy lại được ánh sáng do tình trạng bệnh của cụ ngày một nặng hơn.

Cụ George đột nhiên nhìn lại được sau khi nói chuyện với bức ảnh của người vợ đã mất.

Như một điều kỳ diệu, đột nhiên tuần trước cụ đã bắt đầu thấy lại được ánh sáng sau khi cầm bức ảnh của người vợ đã mất là cụ bà Sheila. Cựu sĩ quan kể lại: “Tôi có một chiếc tivi và thường lắng nghe tin tức và cố hình dung những sự việc đang diễn ra. Một tối, khi đang lắng nghe một câu chuyện đặc biệt trên tivi, tôi ngước sang bên trái nơi đặt bức ảnh của Sheila. Tôi cầm bức ảnh lên và kể lại câu chuyên cho cô ấy nghe”.

“Sau đó, tôi quay lại nhìn tivi và có thể nhìn thấy màn hình mầu. Tôi rất kinh ngạc. Sáng hôm sau, tôi dậy đi bộ và chỉ thấy tinh thần không mệt mỏi. Vài ngày sau tôi đã rất vui sướng và cảm động khi lần đầu tiên nhìn thấy rõ đứa cháu gái bé bỏng của mình”, cụ nói thêm.

Cụ George rất vui và muốn tìm một người bạn đời tốt bụng để chia sẻ niềm hạnh phúc, và tình yêu thương với mình. Sự hồi phục kỳ diệu của cụ khiến các chuyên khoa mắt chưa thể giải thích nổi. Người phát ngôn của Macular Disease Society cho biết điều này khó có thể xảy ra, và có thể người ta đã chẩn đoán sai bệnh của cụ.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply