Bói vui tuần từ 26 – 01.04

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Bạn sẽ bắt đầu một tuần mới với một chút hoài cổ, một chút kỷ niệm, một món quà đã thất lạc từ lâu nay được tìm thấy, một người bạn ở xa bỗng bất ngờ trở về. Những điều này sẽ mang đến cho bạn cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Đến ngày thứ Ba hay sáng sớm thứ Tư, bạn sẽ lấy lại được tinh thần phấn chấn và chuyển hướng sang làm những công việc mang tính sáng tạo hơn.

Bạch Dương
Sư Tử

Nhân Mã
Kim Ngưu
Xử Nữ
Nam Dương
Song Tử
Thiên Bình

Bảo Bình
Cự Giải
Hổ Cáp
Song Ngư

Bạch Dương (21.03 – 19.04)

Bạn sẽ bắt đầu một tuần mới với một chút hoài cổ, một chút kỷ niệm, một món quà đã thất lạc từ lâu nay được tìm thấy, một người bạn ở xa bỗng bất ngờ trở về. Những điều này sẽ mang đến cho bạn cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Đến ngày thứ Ba hay sáng sớm thứ Tư, bạn sẽ lấy lại được tinh thần phấn chấn và chuyển hướng sang làm những công việc mang tính sáng tạo hơn. Ngày thứ Sáu, thứ Bảy có thể đem đến cho bạn tin tức không được vui cho lắm. Dẫu vậy, bạn sẽ tổng kết được tất cả công việc của bản thân trong ngày Chủ nhật và có thời gian tận hưởng một bữa tối thật hoành tráng bên người ấy.

Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Một tuần mới của bạn bắt đầu thật hoành tráng với những kết hoạch vui chơi xếp hàng dài cả trang giấy. Bạn có khả năng sắp xếp và chia đều thời gian dành cho công việc và thời gian cho những hoạt động thư giãn các giác quan. Tuy vậy, bạn nên hòa đồng hơn với đồng nghiệp trong công ty nhằm giúp môi trường làm việc trở nên thân thiện hơn. Vào ngày thứ Sáu, thứ Bảy sẽ có một số trục trặc nhỏ xảy ra nhưng chẳng hề chi bởi ý chí của bạn sẽ chiến thắng tất cả. Ngày Chủ nhật của bạn sẽ ngọt ngào tình yêu. Duy có điều bạn nên xác định chắc chắn trái tim của mình đang thuộc về ai trước đã.

Song Tử (21.05 – 20.06)

Rắc rối, rắc rối… Tuần của bạn bắt đầu bằng những vấn đề khó khăn nối tiếp nhau. Chúng nhiều đến mức có thể khiến bạn chán nản muốn quay đầu bỏ trốn. Đến tận chiều thứ Ba, bạn mới có thể thu thập đủ số thông tin cần thiết để vượt qua trở ngại. Những hoạt động xã hội không còn đủ hấp dẫn để bạn rời khỏi nhà vào ngày thứ Sáu, thứ Bảy. Dành thời gian rảnh cho chính mình, bạn sẽ có thể thực hiện được rất nhiều điều cho bản thân. Và bạn sẽ có tinh thần vui vẻ trở lại cho một ngày Chủ nhật hạnh phúc bên cạnh những người bạn yêu quý. 

Cự Giải (21.06 – 22.07)

Bạn sẽ ước gì mình có thể phân thân làm hai vào tuần mới này. Vừa công việc, vừa chuyện tình cảm cá nhân, bạn sẽ bị bao vây tứ phía và chẳng dễ gì thoát ra được. Đến tận ngày thứ Tư bạn mới rút ra được kết luận và tìm ra giải pháp cho những khó khăn của bản thân. Đôi lúc có những sự thật bạn không muốn chấp nhận nhưng vẫn có ngày bạn phải đối diện với nó. Ngày thứ Năm chính là một ngày như thế. Ngày thứ Sáu, thứ Bảy sẽ tạo cho bạn cơ hội được thỏa mãn trí tưởng tượng của mình. Trong khi đó, ngày Chủ nhật lại thiên về vẻ đẹp ngoại hình và các chương trình mua sắm cải tạo bề ngoài của bản thân.

Sư Tử (23.07 – 22.08)

Bạn sẽ có một tuần mới với nhiều mâu thuẫn và trạng thái khác nhau. Bắt đầu bằng việc bạn có mong muốn bản thân được xinh đẹp hơn, khỏe mạnh hơn nhưng công việc lại chiếm hết khoảng thời gian dành cho việc tập luyện thể dục thể thao. Lúc đó, bạn có cảm giác muốn bỏ việc hoặc buông xuôi ước mong xinh đẹp. Tiếp tục đến ngày thứ Tư, bộ não của bạn sẽ đánh tiếng cho một niềm đam mê mới. Lúc đó, bạn lại tiếp tục suy nghĩ và tiếp tục đấu tranh với bản thân về việc tiếp tục hay từ bỏ giữa hai vấn đề đối lập nhau. Ngày thứ Sáu, thứ Bảy sẽ mở đầu một câu chuyện tình yêu lãng mạn với sự giúp đỡ của một nhân tố mới mang tên “bất ngờ”. Ngày Chủ nhật của bạn sẽ thật tuyệt vời biết bao nếu được nghỉ ngơi đầy đủ và không phải suy nghĩ bất cứ điều gì.

Xử Nữ (23.08 – 22.09)

Bạn là người có thói quen phân tích sự kiện một cách kỹ càng và sắp xếp mọi việc theo một trật tự nhất định. Thế nhưng, tuần mới đòi hỏi bạn phải có suy nghĩ thoáng hơn một chút về những kế hoạch mới. Bạn nên dậy sớm hơn vào thứ Ba và thứ Tư để có thể lấy tinh thần sẵn sàng cho những thử thách đòi hỏi sự tỉnh táo từ đầu ngày. Ngày thứ Sáu và thứ Bảy, bạn sẽ rất bận rộn với những cuộc vui. Nào là họp nhóm, tiệc tùng, hẹn hò,… Bạn sẽ chẳng có thời gian để bận tâm đến những chuyện nhỏ nhặt đã xảy ra trong tuần. Đừng dự định nhiều việc trong ngày Chủ nhật bởi bạn sẽ gặp những bất ngờ khiến bạn lạc hướng đấy.  

Thiên Bình (23.09 – 23.10)

Với tính cách lịch thiệp, bạn đang có rất nhiều mối quan hệ xã hội và số bạn bè trong danh bạ điện thoại cũng không ngừng tăng lên theo ngày. Với tầm suất giao lưu nhanh chóng mặt, bạn đang kiếm được rất nhiều lợi ích cho bản thân trong việc công lẫn việc tư. Thứ Tư sẽ là một ngày của sự thật. Bạn nên nói thẳng những vấn đề đang vướng mắc trong lòng bạn (hay trong trái tim của bạn). Kết quả sẽ không tệ như bạn tưởng đâu. Ngày thứ Sáu, thứ Bảy sẽ xuất hiện một số vấn đề rắc rối nhỏ khiến kế hoạch của bạn trật hướng. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng của nó không khiến bạn cảm thấy buồn bực trong lòng bằng việc phải thể hiện năng khiếu hài hước vào ngày Chủ nhật buồn tẻ.

Hổ Cáp (24.10 – 21.11)

Bạn bắt đầu một tuần mới bằng một tinh thần cháy bừng ý chí chiến đấu. Thế giới của bạn xuất hiện nhiều điều mới mẻ và khiêu khích mọi khả năng vốn có của bạn. Tuy nhiên, bạn đừng tỏ ra quá phấn khích và vội vã để rồi làm mọi công sức bỏ ra tan tành như bọt biển. Đến ngày thứ Tư, một mâu thuẫn nhỏ xảy ra sẽ tạo điều kiện cho bạn thức tỉnh và nhìn nhận ra những vấn đề khó khăn lớn hơn đang chờ đợi phía trước. Hãy dồn tất cả lý trí và sự tập trung của bạn vào thứ Sáu và thứ Bảy, bạn sẽ có lúc cần dùng đến chúng để cứu vớt một ngày cuối tuần của mình. Ngày Chủ nhật nên được dùng để thả lỏng và giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Hãy bước những bước chậm rãi và suy nghĩ trước khi chấp nhận bất cứ công việc nào bởi những bức tranh lớn trong trí tưởng tượng của bạn thật ra chỉ là việc lặt vặt thôi. Đến đầu ngày thứ Tư, bạn mới phát hiện ra sự tương tác của bạn với người ấy có nhiều cảm xúc tình cảm hơn quan hệ đồng nghiệp đơn giản. Điều này gây nhiều mâu thuẫn và bối rối khiến tinh thần của bạn xuống dốc không phanh vào hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy. May mắn thay, bạn còn có rất nhiều công việc cần hoàn thành vào ngày Chủ nhật nên những vướng bận trong lòng sẽ nhanh chóng bị ném vèo qua cửa sổ cho đến tận tuần sau.

Nam Dương (22.12 – 19.01)

Thay vì ăn món khai vị, tuần mới của bạn sẽ chuyển thẳng đến món tráng miệng. Điều này có nghĩa bạn sẽ có hai ngày đầu tuần thật phấn khích và có nhiều niềm vui nho nhỏ. Mãi đến tận cuối ngày thứ Tư, bạn mới bắt đầu nghe thấy sếp cằn nhằn về chuyện công việc và kết thúc niềm vui của bạn tại đây. Bắt đầu ngày thứ Sáu, bạn sẽ thấy xuất hiện những rắc rối khiến bạn lo lắng và bứt rức. Cuối tuần của bạn sẽ là những ngày bận rộn và mệt mỏi đến mức chẳng còn tâm trí nào cho chuyện tình cảm lãng mạn nữa.

Bảo Bình (20.01 – 19.02)

Khởi đầu sẽ là những cái ngáp dài chán chường bởi tuần mới hứa hẹn chẳng có nhiều điều thú vị thu hút sự quan tâm của bạn. Vì vậy, bạn nên dành thời gian cho những sở thích có thể kích thích khả năng sáng tạo trong bạn. Đến ngày thứ Tư, bạn hãy dành thời gian nhiều thời gian cho công việc hơn thay vì tập trung vào chuyện đặt lịch hẹn hò yêu đương vào cuối tuần. Như vậy, bạn sẽ có hai ngày cuối tuần thật sự vui vẻ và rảnh rỗi cho những cuộc hẹn trong vòng kết nối xã hội.

– – –

Song Ngư (20.02 – 20.03)

Bản tính chần chừ sẽ làm bạn bỏ lỡ khởi đầu hoành tráng của tuần mới. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy vui vẻ hay lo lắng, hãy tâm sự với một người nào đó. Tuy vậy, đến ngày thứ Tư, bạn nên hạn chế những công việc cần nhiều sự tập trung và sức lực. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn công việc cần đến trí tưởng tượng cực kỳ phong phú của bạn. Vào ngày Chủ nhật, bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới. Họ sẽ đem đến cho bạn nhiều kỷ niệm hết sức thú vị đấy!

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bói vui tuần từ 26 – 01.04 ( https://www.meo.vn/boi-vui-tuan-tu-26-01-04.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply