Bói vui đầu ngày – 10.11

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Hôm nay tưởng chừng như một ngày mưa, vậy rồi cầu vồng xuất hiện thật rực rỡ, và bạn cũng thế. Có một hy vọng mới đang phát triển trong tâm hồn bạn, cuối cùng bạn cũng đã cảm nhận được làn sóng lạc quan tưới mát mình.

Bạch Dương

Sư Tử

Nhân Mã

Kim Ngưu

Xử Nữ

Nam Dương

Song Tử

Thiên Bình

Bảo Bình

Cự Giải

Hổ Cáp

Song Ngư

Bạch Dương (21.03 – 19.04)

Rất khó để tiên đoán ngày hôm nay của bạn tốt hay xấu, nhưng dù có chuyện gì xảy ra thì cũng phải giữ bình tĩnh nhé. Những nhiệm vụ bạn được giao ngày hôm nay khá khó khăn, tuy nhiên hãy yên tâm, mọi người đều ủng hộ bạn, hãy tận dụng. Trái tim của bạn đang phải đấu tranh cho một sự chọn lựa, trò chuyện và chia sẻ là giải pháp đấy. Có thể người lắng nghe bạn không phải là bạn thân, nhưng vì thế những lời khuyên sẽ mới mẻ và thú vị hơn.

Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Hôm nay tưởng chừng như một ngày mưa, vậy rồi cầu vồng xuất hiện thật rực rỡ, và bạn cũng thế. Có một hy vọng mới đang phát triển trong tâm hồn bạn, cuối cùng bạn cũng đã cảm nhận được làn sóng lạc quan tưới mát mình. Hãy nhìn mọi thứ ở mặt tích cực của nó, nên nhìn thấy ly nước còn đầy một nửa thay vì tiếc rằng ly nước đã vơi đi một nửa, rồi bạn sẽ nhìn thấy sự thật trong khi người khác vẫn “mắc bẫy” trong lối tư duy tiêu cực. Bạn có khả năng nhìn thấy những mặt tốt của mọi người trong ngày hôm nay, và đó là vì bạn chọn cái nhìn tích cực.

Song Tử (21.05 – 20.06)

Tính nhẫn nại không phải khi nào cũng là lựa chọn của bạn. Cố gắng chịu đựng vì một yêu cầu nào đó không mang lại sự thoải mái như khi bạn được đi đâu đó, gặp gỡ bạn bè hoặc tự do chọn lựa điều mình thích. Thật không may, khi có điều gì đó quan trọng đã “vào khuôn cứng” thì bạn phải tập trung và tạm gác lại những niềm vui khác. Hôm nay bạn không có nhiều lựa chọn, sự quyết tâm sẽ dẫn đường để bạn phải làm điều đúng đắn. Hãy kiên nhẫn làm việc, rồi sau đó bạn có nhiều cơ hội để tìm thấy những điều thú vị như bạn muốn.

Cự Giải (21.06 – 22.07)

Một người có thói quen hay phê bình người khác sẽ “khuyến mãi” cho bạn một vài lời khuyên ngày hôm nay. Đừng né tránh những lời nhận xét tuy có khắc nghiệt nhưng chính xác. Những kiến thức bạn thu được từ lời khuyên đó quan trọng hơn cảm xúc của bạn. Đừng từ chối lắng nghe lời khuyên tốt chỉ vì nó không ve vuốt cái tôi của bạn. Nếu làm thế, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thứ hữu ích. Bạn đang trong giai đoạn cần tiếp thu nghiêm túc những nhận xét hữu ích, tâm trí bạn đã sẵn sàng để đón nhận những thông tin mới một cách khách quan.

Sư Tử (23.07 – 22.08)

Khi bạn có một mối quan hệ ngày càng thân thiết hơn với một người nào đó trong cuộc sống, cảm giác dần có trách nhiệm với người đó là một điều hết sức bình thường. Cảm giác lo lắng nhiều cho một người nào đó không có gì đáng sợ, bạn nên trân trọng nó bởi đó là tình cảm thực của bạn dành cho họ. Hãy tâm sự với người đó, nói cho người ấy hiểu những sự thay đổi về cảm xúc trong bạn. Đừng đặt nặng việc họ có cảm xúc tương tự như bạn hay không, quan trọng là bạn truyền đạt được những xúc cảm thật của bạn với họ.

Xử Nữ (23.08 – 22.09)

Hãy dùng khả năng tìm kiếm thông tin của mình để tìm hiểu sâu hơn về người mà bạn đang hẹn hò vào ngày hôm nay, có lẽ bạn sẽ bị bối rối một chút về kết quả. Nếu thế, hãy tiếp tục “điều tra” để có thể làm sáng tỏ một câu hỏi “người ấy thực sự là người như thế nào?”. Nếu bạn không coi mối quan hệ này là nghiêm túc và có tương lai, ít nhất cũng có khá nhiều điều thú vị để bạn khám phá đấy. Đừng đánh mất khả năng tập trung của mình, mọi thứ đôi khi nó không giống như vẻ bề ngoài, có lúc mọi chuyện còn tốt hơn là bạn tưởng nữa.

Thiên Bình (23.09 – 23.10)

Các chi tiết lặt vặt trong đời sống đôi khi khiến người ta thấy “chán ngấy”, điều đó là chắc chắn. Tuy nhiên, bạn nhất định phải sắp xếp và giải quyết chúng trong ngày hôm nay nếu bạn không muốn nó ảnh hưởng đến các mối quan hệ, bị người khác cho những nhận xét thiếu chính xác và chịu sự thất vọng lớn. Dành ít thời gian sắp xếp lại các công việc theo thứ tự ưu tiên, các kế hoạch và chọn lựa cho tương lai. Càng nhiều kế hoạch được sắp xếp và chuẩn bị sẵn, bạn càng có nhiều thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Hổ Cáp (24.10 – 21.11)

Những thành tựu mới nhất của bạn cho phép bạn được toàn quyền nghỉ ngơi thật thoải mái, sao lại không làm thế chứ? Hãy nghỉ ngơi thật thoải mái, đừng cố gắng làm thêm việc gì nữa, nếu không bạn sẽ “hết xăng” đấy. Hãy lắng nghe cơ thể mình và cho phép nó được nghỉ ngơi, phục hồi lại sức khỏe. Nếu cứ làm việc ở cường độ như thế này thì sớm muộn gì bạn cũng gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy tạm gác lại công việc buổi chiều lại và cho phép mình thư giãn trong sự yên tĩnh, đi spa hay đơn giản chỉ là ngủ một giấc thật sâu cũng tốt cho bạn.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Một người bạn đáng tin cậy bỗng dưng hành động hết sức gàn dở vào hôm nay. Có vẻ như bạn cũng sẽ bị kéo vào một câu chuyện tương tự, nơi mà mọi thứ không bình thường như vẻ ngoài của nó. Có rất nhiều điều bí ẩn cho bạn khám phá, vì vậy hãy thoát khỏi vỏ ốc của mình, khám phá hết tất cả các “ngóc ngách và vết nứt” xung quanh bạn. Cũng nên biết rằng làm công việc của một nhà thám tử sẽ rất mệt mỏi đấy. Vì thế, bạn nên tập trung tìm hiểu và giải quyết những điều này vào buổi sáng, khi bạn còn tràn đầy năng lượng và tỉnh táo.

Nam Dương (22.12 – 19.01)

Trong cuộc sống, đôi khi bạn phải chạy theo công việc là điều bình thường. Cuộc sống vốn dĩ luôn là sự đấu tranh để giữ được sự cân bằng, nhưng có lẽ hôm nay những đòi hỏi cho công việc đã thắng, bạn cần dành hết sự tập trung theo yêu cầu của công việc. Dù vậy, hãy yên tâm, mọi cố gắng bạn bỏ ra trong hôm nay đều được đền đáp xứng đáng. Vì thế, nếu bạn chỉ là người dễ hài lòng với kết quả “bình thường” hãy làm việc nhưng không cần tốn quá nhiều sức lực. Còn nếu bạn thực sự coi đây là một cơ hội lớn, hãy dành hết sức để thực hiện nó.

Bảo Bình (20.01 – 19.02)

Trong cuộc sống, có những lúc bạn cần thận trọng, tiếp nhận mọi việc một cách từ tốn để có kết quả tốt đẹp, nhưng có  khi bạn cần bỏ qua tất cả “cảnh báo” và tiến về phía trước. Bạn hãy thử đoán xem phương án nào thích hợp cho hôm nay? Hãy nắm bắt càng nhiều cơ hội càng tốt, rồi bạn sẽ thấy mình có được nhiều điều tốt đẹp hơn bạn tưởng. Từ việc nhận lời đi ăn tối với ai đó, hoặc chấp nhận lời mời làm việc với vị trí tốt hơn ở một công ty mới, cơ hội đã đến rồi.

– – –

Song Ngư (20.02 – 20.03)

Nếu bạn có thể làm mình nổi bật hơn và trở thành “vai chính” trong công việc ngày hôm nay, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của một người có quyền lực và cơ hội tốt sẽ mở cửa với bạn. Thực tế, làm tốt mọi việc và khiến mình nổi bật ở bất cứ việc gì bạn làm hôm nay cũng đều mang đến sự ngạc nhiên và hài lòng. Hãy chứng tỏ mình vì bản thân bạn xứng đáng được như thế. Có một ranh giới trong việc tự tin “khoe” tài mà vẫn lịch sự và tôn trọng cơ hội để người khác cùng thể hiện. Bạn biết ranh giới đó, và bạn biết làm cách nào để “đi đúng đường”.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bói vui đầu ngày – 10.11 ( https://www.meo.vn/boi-vui-dau-ngay-10-11.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply