Bói vui đầu ngày – 20.10

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Có vẻ như mọi người sẽ “lũ lượt” đến gặp bạn ngày hôm nay để xin ý kiến của bạn về rắc rối của họ đấy. Thật may là bạn cũng thích vai trò là người lắng nghe và thấu hiểu những rắc rối của người khác.

Bạch Dương

Sư Tử

Nhân Mã

Kim Ngưu

Xử Nữ

Nam Dương

Song Tử

Thiên Bình

Bảo Bình

Cự Giải

Hổ Cáp

Song Ngư

Bạch Dương (21.03 – 19.04)

Một số người sẵn sàng cho bạn lời khuyên rằng bạn nên sống như thế nào, tuy nhiên họ không sâu sắc được như bạn nghĩ đâu. Những lời khuyên đó đều xuất phát từ mục đích tốt, nhưng không ai hiểu và biết rõ bạn bằng chính mình. Bạn đang làm chủ cuộc đời mình, vì vậy đừng ngần ngại khi quyết định điều gì đó. Nếu có lựa chọn nào đó của bạn gây tranh cãi trong những người bạn ngày hôm nay, hãy lắng nghe chính mình vàđưa ra quyết định cần thiết.

Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Ngày hôm nay với sự vui vẻ, dễ thương và thu hút của mình bạn đã mang lại nhiều niềm vui cho nhiều người, cũng như vô tình giúp ai đó nảy ra một ý tưởng tuyệt vời. Bạn cần hỗ trợ một người bạn của mình kết nối những chi tiết rời rạc thành một kế hoạch hoàn hảo cho một sự kiện quan trọng. Có thể bạn không thấy những việc làm của mình có gì to tát và “có ý nghĩa” đến vậy, nhưng hãy nhiệt tình giúp đỡ người bạn đó, họ sẽ rất biết ơn.

Song Tử (21.05 – 20.06)

Với sự tập trung vào việc hướng tới tương lai của mình, bạn chỉ cần tiếp tục cố gắng thêm chút nữa, rồi bạn sẽ nhận ra mọi việc sẽ khá suôn sẻ trong thời gian tới. Lợi ích của việc tiến hành mọi việc một cách từ tốn, thận trọng hẳn bạn đã biết. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mình cần tăng tốc, hãy chuẩn bị thật sẵn sàng mọi thứ để đảm bảo “cuộc tấn công” của bạn sẽ thành công. Nên nhớ, chỉ nên đẩy nhanh mọi thứ nếu bạn thực sự sẵn sàng.

Cự Giải (21.06 – 22.07)

Bạn đã xây dựng thành công hình ảnh của một người luôn biết mình đang làm gì và cần giải quyết vấn đề ra sao. Đó là lý do mọi người đều tìm đến bạn nhờ giúp đỡ khi có rắc rối. Nhưng hôm nay có thể bạn phải “đổi vai” một chút. Bạn đang gặp rắc rối – vậy nên hãy hành động một cách thông minh. Khó khăn bạn vướng phải không nằm trong thế mạnh vốn có, cho nên đừng im lặng vì khăng khăng nghĩ rằng mình có thể giải quyết được. Hãy lên tiếng nhờ sự trợ giúp khi khó khăn – đó là chìa khóa của sự thành công.

Sư Tử (23.07 – 22.08)

Những người khác có thể thành công, vì sao bạn lại không thể? Hãy hình dung bạn đạt được kết quả tốt cho một dự án nào đó, như vậy sẽ cho bạn một cái nhìn và sự tin tưởng mạnh mẽ hơn vào khả năng của mình. Đó là một bước trong việc hình thành những suy nghĩ tích cực và tự tin vào bản thân. Hãy chơi với những người nào thường nói cho bạn biết những ưu điểm của bạn là gì. Họ có thể nêu tên những thế mạnh đó vì họ có thể nhìn thấy nó một cách khách quan. Khi biết mình có gì, bạn sẽ có ý thức rõ hơn, nhiều niềm tin vào chính mình hơn.

Xử Nữ (23.08 – 22.09)

Hôm nay, bạn hãy chịu có làm người thương thuyết cho những người bạn của mình nếu có trục trặc gì xảy ra nhé. Làm như thế, bạn sẽ được nhiều người biết ơn và có thể còn có cơ hội để có thêm khoản “bồi dưỡng” bất ngờ nữa đấy. Những thông tin mà bạn biết dù chỉ đơn giản thôi nhưng với người trong cuộc là vô cùng đáng giá, chỉ cần đến và nói cho họ những gì bạn biết để hóa giải hiểu lầm nghĩa là bạn đã “mang hòa bình quay trở lại” rồi. Khi bạn giúp đỡ ai đó, chắc chắn bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thiên Bình (23.09 – 23.10)

Có vẻ như mọi người sẽ “lũ lượt” đến gặp bạn ngày hôm nay để xin ý kiến của bạn về rắc rối của họ đấy. Thật may là bạn cũng thích vai trò là người lắng nghe và thấu hiểu những rắc rối của người khác. Biết lắng nghe quả là ưu điểm của bạn, người ta tìm đến bạn bởi họ cảm thấy thoải mái khi chuyện trò với bạn và có thể bộc bạch hết nỗi niềm. Nếu họ xin ý kiến, hãy chứng tỏ cho họ thấy bạn tôn trọng họ bằng những lời khuyên xác đáng, khách quan. Nếu không, hãy cho họ mượn bờ vai hoặc ôm họ thật chặt sau khi đã “miệt mài” lắng nghe tâm sự.

Hổ Cáp (24.10 – 21.11)

Có vẻ như mọi người đều biết bạn rất giỏi giang, trừ bạn ra! Sáng nay, hãy nhìn vào trong gương và tự nhủ rằng mình tự tin và có khả năng làm được nhiều việc hơn nữa. Kết hợp sự tự tin, bạo dạn với thái độ sôi nổi vốn có của bạn trong giao tiếp, chắc chắn cánh cửa nào cũng mở khi bạn gõ đấy. Đưa ra ý kiến mới cho kế hoạch bạn đang thực hiện, đáp lại lời chào của một người đã có tình cảm với bạn từ lâu, phản bác ý kiến bạn cho là không hợp lý. Có lý do gì để bạn phải e dè trong khi bạn cũng có thể là người “đưa ra luật”?

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Bạn đang sống trong một thế giới vật chất, có quá nhiều thứ tuyệt vời ngoài kia mà bạn đều được cập nhật mỗi ngày. Mua sắm, giải trí, thú chơi công nghệ… tất cả những thứ đó đều rất hấp dẫn. Vậy nên trước khi bạn bước ra ngoài kia để tận hưởng cuộc sống, hãy dừng lại suy nghĩ một chút. Bạn đã có tất cả những thứ bạn cần, muốn sắm sửa thêm chỉ để thỏa mãn ý thích nhất thời mà thôi. Thay vì vậy, hãy chi tiêu thông minh, và hẳn bạn sẽ tự hào khi nhìn đến số tiền tiết kiệm của mình.

Nam Dương (22.12 – 19.01)

Đôi khi cũng thật khó khăn để biết nên tiết lộ bao nhiêu phần của bí mật còn bao nhiêu phần phải giữ lại cho mình. Với những người khác cũng vậy, bí mật của họ cũng chỉ cho bạn biết một phần rất nhỏ mà thôi. Nhưng hôm nay bạn sẽ được nghe một thông tin “mật” của một người bạn, đây là thông tin đã được chủ nhân chọn lọc rồi nên cứ yên tâm là bạn không phải giữ lời thề “giữ mồm giữ miệng”. Bạn có thể chia sẻ thông tin này, tuy nhiên phần khó khăn là bạn phải tìm được những người mà bạn thực sự tin tưởng.

Bảo Bình (20.01 – 19.02)

Bạn đã chăm chỉ làm việc và có được thành công nhất định, nhưng bạn cũng đã bỏ lỡ nhiều điều thú vị trong cuộc sống cũng vì tham công tiếc việc. Cuộc sống thực sự thú vị ở sự trải nghiệm phong phú, chứ không chỉ là bạn đã thành công đến đâu. Sự nghiệp chỉ là một phần của cuộc sống thôi. Tạm gác lại công việc, hãy đi đâu đó để nghỉ ngơi, du lịch, gặp gỡ người thân. Để trí óc bạn được thảnh thơi không nghĩ đến công việc, cho mình cơ hội nhìn, gặp và suy ngẫm về nhiều việc, nhiều người mới, bạn sẽ thấy đời đẹp hơn nhiều.

– – –

Song Ngư (20.02 – 20.03)

Để giữ cho đầu óc năng động và bản thân luôn tràn đầy năng lượng, hãy kết thân hơn với những người bạn đầy nhiệt huyết. Sự sáng tạo của họ sẽ giúp bạn “đốt cháy” những suy nghĩ theo lối mòn của bạn, thúc đẩy bạn nghĩ đến nhiều thứ với góc nhìn lạ hơn, rộng lớn hơn. Làm việc nhóm nhiều quá cũng khiến suy nghĩ của bạn bị đóng khung và bạn đâm ra nghi ngờ chính mình. Muốn thành công, bạn cần có lối tư duy của riêng mình, hãy tự tin thể hiện mình.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bói vui đầu ngày – 20.10 ( https://www.meo.vn/boi-vui-dau-ngay-%e2%80%93-20-10.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Gửi phản hồi