Bói vui đầu ngày – 11.11

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Không phải chuyện gì bạn cũng giúp được vì bạn không phải người vạn năng; vì vậy, đừng tùy tiện nhận lời giúp đỡ ai nếu không biết rõ về công việc ấy. Đừng ngại nói “không” vì sự giúp đỡ “thiếu chuyên môn” của bạn có khi lại trở thành gánh nặng cho người khác.

Bạch Dương

Sư Tử

Nhân Mã

Kim Ngưu

Xử Nữ

Nam Dương

Song Tử

Thiên Bình

Bảo Bình

Cự Giải

Hổ Cáp

Song Ngư

Bạch Dương (21.03 – 19.04)

Ngày hôm nay bạn sẽ phải va chạm với máy móc khá nhiều, bao gồm máy tính và các loại máy phục vụ cho công việc của bạn. Sự thành công hay thất bại trong cách bạn thao tác sẽ bằng một cách nào đó ảnh hưởng sâu sắc đến tương lai nghề nghiệp của bạn; vì vậy, nếu không tự tin vào khả năng của mình trong lĩnh vực này, tốt nhất bạn nên thẳng thắn kêu gọi sự giúp đỡ của các chuyên gia. Nếu tiếp tục giả vờ như chuyện gì cũng biết nhưng kết quả lại kém cỏi, bạn sẽ là người phải trả giá đắt đấy.

Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Không phải chuyện gì bạn cũng giúp được vì bạn không phải người vạn năng; vì vậy, đừng tùy tiện nhận lời giúp đỡ ai nếu không biết rõ về công việc ấy. Đừng ngại nói “không” vì sự giúp đỡ “thiếu chuyên môn” của bạn có khi lại trở thành gánh nặng cho người khác. Nhưng bạn hãy vui lên vì bạn có một niềm tin và sẵn sàng sống hết mình vì niềm tin ấy và không phải ai cũng làm được như bạn.

Song Tử (21.05 – 20.06)

Trong ngày hôm nay có thể bạn sẽ phải đối mặt với không ít sự hiểu lầm, trong công việc lẫn đời sống tình cảm. Nguyên nhân là do sự trúc trắc không đáng có khi truyền đạt giữa mọi người với nhau. Bạn có thể sẽ hiểu lầm ai đấy đã hứa hẹn điều gì đó với mình và chờ đợi trong tuyệt vọng. Để tránh làm tổn thương cho bản thân và cho người khác, bạn hãy học cách nhìn cuộc sống một cách thiết thực hơn. Giai đoạn của sự mơ hồ này sẽ kết thúc khi bạn học được cách chỉ tập trung vào những việc chính đáng.

Cự Giải (21.06 – 22.07)

Thời gian này, bạn rất tâm đầu ý hợp với một ai đó đến mức nghĩ rằng bạn có thể đọc được mọi ý nghĩ trong đầu của đối phương. Sự thật có thể sẽ không như bạn tưởng vì trao đổi giữa người với người vốn dĩ là một phạm trù vô tận và không ai có thể làm chủ được nó. Thay vì cứ tự mình dằn vặt cảm xúc của mình, hãy trò chuyện với đối phương để được nghe câu trả lời trực tiếp từ người ấy. Giữa hai người tri kỷ sẽ không có chuyện gì là không thể nói với nhau.

Sư Tử (23.07 – 22.08)

Bạn sẽ đạt được những thành quả rất khả quan nếu biết tận dụng khả năng giao tiếp của mình trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn triển khai kế hoạch cho những ý tưởng lớn. Người có thể hỗ trợ bạn là những người bạn luôn lắng nghe và thật lòng quan tâm đến câu chuyện của bạn. Trong bầu không khí ngập tràn tiếng cười, những sáng kiến ngộ nghĩnh cũng có thể biến thành viên gạch đầu tiên xây dựng nên ước mơ của bạn. Hãy lắng nghe những người bạn như họ đã lắng nghe bạn và tin vào những ý tưởng đóng góp của họ.

Xử Nữ (23.08 – 22.09)

Nguyên tắc và logic có thể sẽ đưa bạn ltiến xa trong sự nghiệp nhưng tác dụng rất bé nhỏ trong các mối quan hệ giữa người với người. Lần sau, đừng nhìn mọi người bằng cái nhìn ngờ vực, đừng dùng thước để đong đo nhân cách của một con người; nếu tiếp tục như vậy, chẳng bao giờ bạn có thể mở lòng được với ai. Đôi lúc, bạn có thể thả lỏng để cảm xúc lấn át lý trí một chút và tỏ thái độ nồng nhiệt với mọi người. Đừng quên rằng nồng nhiệt và hành động hớ hênh là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau.

Thiên Bình (23.09 – 23.10)

Có phải bạn đang hăng say đi tìm những nguồn cảm hứng mới vì cảm thấy mình đang bị sa lầy trong những điều cũ kỹ? Hãy bình tĩnh lại một chút. Ý tưởng thường có mấy khi xuất hiện ngay khi bạn nghĩ là mình cần đến chúng đâu! Hãy tập trung vào những hoạt động cần thiết hàng ngày và vào lúc ít trông chờ nhất, cơ hội sẽ đến với bạn, đưa bạn phiêu lưu vào những thử thách đầy thú vị. Đừng lo lắng vì cảm giác buồn chán sẽ không ở lại với bạn quá lâu đâu.

Hổ Cáp (24.10 – 21.11)

Bạn chưa bao giờ là một nhà kinh doanh hoàn hảo, nguyên nhân cũng vì tính bất cẩn của bạn. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận sự năng nổ và sáng tạo của bạn. Nhưng trong ngày hôm nay, bạn cần phải tiết chế sự sáng tạo và thận trọng cân nhắc từng vấn đề  trước khi tiến hành bất kỳ quyết định nào. Nếu quỹ thời gian eo hẹp, bạn có thể xin thêm để đảm bảo rằng mỗi bước đi của bạn sẽ không gây ra bất cứ hậu quả nào. Mọi người sẽ hiểu và tôn trọng nỗ lực đó của bạn.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Hôm nay bạn sẽ phải chạy đi chạy lai, bận rộn như một chú ông thợ  chăm chỉ đồng thời đảm nhận trách nhiệm của một nhà lãnh đạo. Bạn không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Bạn sẽ không cần đến những lời nói ngọt ngào hay bất kỳ mưu mẹo nào để thuyết phục người khác làm việc cho bạn. Điều duy nhất bạn cần phải làm là thể hiện thành ý và thái độ nghiêm túc trong công việc và mọi người sẽ noi theo tấm gương tốt của bạn.

Nam Dương (22.12 – 19.01)

Hôm nay, muốn loại bỏ những điều không như ý, bạn phải đầu tư khá nhiều tâm trí và công sức. Bạn nhất định phải thật dứt khoát dù phải trả giá đắt. Vất vả một lúc vẫn hơn nhọc nhằn kéo dài, đúng không bạn? Cuộc sống vốn đã có nhiều áp lực, tại sao bạn phải chịu đựng những điều thừa, những thứ làm bạn không thoải mái ở bên cạnh mình. Dọn dẹp tủ quần áo, mang bỏ một vài món đồ cũ, những hoạt động nhỏ như vậy cũng giúp bạn gỡ bỏ không ít áp lực đấy.

Bảo Bình (20.01 – 19.02)

Dù có tin hay không thì mỗi người đều có mặt sáng tạo của họ, kể cả (hoặc đặc biệt là) bạn! Sáng tạo là con đường tinh thần của giao tiếp và thể hiện bản thân với thế giới bên ngoài, và đó là cách tuyệt vời để giải phóng năng lượng tích cực, mạnh mẽ vào vũ trụ. Hôm nay, hãy dùng sự sáng tạo của mình để đặt ra một định nghĩa bạn là ai. Hành động theo cách khác thường sẽ khiến bạn được chú ý và cho người khác cơ hội được biết nhiều điều mới mẻ về bạn. Hãy gói thông điệp của bạn trong sự ngạc nhiên đáng yêu.

– – –

Song Ngư (20.02 – 20.03)

Nếu bạn biết cách làm mình nổi bật hơn và trở thành “vai chính” trong công việc, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của một người có quyền lực và cơ hội tốt sẽ mở cửa ra với bạn. Bạn chỉ có thể tạo ấn tượng với người khác bằng hành động thiết thực, vì vậy, đừng ngại thể hiện mình và thụ hưởng thành quả từ nỗ lực của mình. Có một ranh giới giữa sự khoe khoang với sự mạnh dạn phát biểu với một thái độ lịch sự và tôn trọng và bạn là người hiểu rõ về ranh giới đó nhất.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bói vui đầu ngày – 11.11 ( https://www.meo.vn/boi-vui-dau-ngay-%e2%80%93-11-11.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply