Bói vui đầu ngày – 02.12

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Bạn có nghĩ rằng đang bị người khác lợi dụng sự quý mến bạn dành cho người ấy để chi phối bạn? Vấn đề này cần phải được giải quyết dứt điểm trong ngày hôm nay nếu không muốn mối quan hệ của hai người đi vào ngõ cụt.

Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã Kim Ngưu Xử Nữ Nam Dương Song Tử Thiên Bình Bảo Bình Cự Giải Hổ Cáp Song Ngư

Bạch Dương (21.03 – 19.04)

Những ai đã cùng bạn trải qua hoạn nạn sẽ không phản bội bạn trong các giai đoạn khác của cuộc sống, vì vậy hãy trút bỏ những mối nghi kỵ về họ trong ngày hôm nay. Tuy vậy, bạn vẫn phải cẩn thận trước những cơn nóng giận bất thường của họ vì không phải ai cũng trầm tĩnh và kiên nhẫn được như bạn. Thái độ, hành động của bạn sẽ là minh chứng hùng hồn nhất thuyết phục mọi người tin rằng luôn có tia sáng cuối đường hầm, từ đó, hình thành thói quen suy nghĩ tích cực ở mọi người và chính bạn.

Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Những người cùng chí hướng xuất hiện rất nhiều quanh bạn trong ngày hôm nay, đồng tình với bất cứ điều gì bạn nói, bao gồm cả những nhân vật thường lấy việc phản bác bạn làm niềm vui. Mỗi chương trình bạn nghĩ ra đều có cơ sở vững chắc nhưng bạn vẫn phải làm việc để đảm bảo cho chúng một sự khởi đầu thuận lợi. Đừng quá tham vọng khi vạch ra mục tiêu. Hãy bắt đầu từ những mục tiêu bạn biết chắc có thể đạt được và để dành những ước mơ cho đến khi khả năng của bạn đã cứng cáp hơn.

Song Tử (21.05 – 20.06)

Hãy tự đánh giá xem bạn đã bỏ ra bao nhiêu công sức để theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng, ước mơ và các hoạt động giải trí. Nên nhớ rằng bạn còn rất nhiều vấn đề nghiêm túc khác cần được giải quyết như gia đình và sự nghiệp. Cuộc sống của bạn chỉ có thể trọn vẹn và ý nghĩa nếu bạn cân bằng được hưởng thụ và cống hiến. Mơ mộng sẽ là viễn vông nếu bạn không làm việc để xúc tiến chúng; nhưng làm việc thiếu cảm hứng sáng tạo thì mãi mãi bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ. Hãy để cho đầu óc thật linh hoạt trong cả ngày bạn nhé.

Cự Giải (21.06 – 22.07)

Bạn luôn nổi bật với đầu óc minh mẫn và một tinh thần làm việc cao độ, nhưng đôi lúc vẫn phải cho bản thân cơ hội được nghỉ ngơi bạn nhé. Khi bạn đã rút khỏi cuộc chơi, sẽ tốt cho bạn nếu bạn biết rõ và tôn trọng giới hạn của mình. Hãy tập trung vào những nhiệm vụ đơn giản, ít đòi hỏi về chi tiết. Nếu tâm trạng của bạn tương đối ủ dột vào đầu ngày, đó là báo hiệu một ngày làm việc kém hiệu quả với những chi tiết nhỏ. Các hoạt động xã hội sẽ phù hợp với bạn hơn, và hiện tại là cơ hội tốt nhất để bạn tụ tập bạn bè và mở một buổi tiệc linh đình.

Sư Tử (23.07 – 22.08)

Trong một tình huống nhạy cảm ngày hôm nay, mọi người sẽ có phản ứng hơi quá khích nên bạn cần phải chuẩn bị trước một vài tờ khăn giấy để lau nước mắt. Sau sự kiện này bạn sẽ có cái nhìn mới về những người bấy lâu nay bạn vẫn cho rằng họ bảo thủ và có phần hơi lạnh lùng. Phát hiện mới có thể sẽ làm bạn hoang mang nhưng bạn cần phải nhanh chóng vượt qua cảm giác đó vì sự việc trong thực tế không “ghê gớm” như phản ứng của mọi người đâu.

Xử Nữ (23.08 – 22.09)

Bạn có nghĩ rằng đang bị người khác lợi dụng sự quý mến bạn dành cho người ấy để chi phối bạn? Vấn đề này cần phải được giải quyết dứt điểm trong ngày hôm nay nếu không muốn mối quan hệ của hai người đi vào ngõ cụt. Bạn phải thể hiện để người ấy hiểu rằng bạn sẽ làm một việc khi đã sẵn sàng chứ không phải là khi người ấy yêu cầu bạn. Hãy yêu cầu người ấy cho bạn thêm thời gian chuẩn bị vì bạn thật sự muốn đảm bảo kết quả tốt nhất cho công việc. Nguyện vọng của bạn sẽ được đáp ứng vì người ấy rất quan tâm và tôn trọng bạn.

Thiên Bình (23.09 – 23.10)

Chiến thắng không quan trọng với bạn bằng quá trình tham chiến, vì vậy, bạn có thể chiến đấu tích cực nhưng không nhất thiết phải đánh đổi bằng mọi giá. Ở thời điểm hiện tại, bạn chưa có nhu cầu chứng tỏ bản thân với mọi người, thay vào đó, hãy làm những việc bạn cho rằng nên làm, và vì lợi ích của bản thân. Bạn có một tiềm lực rất dồi dào nhưng chưa phải lúc để phơi bày tất cả. Hãy dành nhiều thời gian cho bản thân và hưởng thụ những điều tốt đẹp nhỏ trong cuộc sống trước khi tham gia vào một hành trình lớn.

Hổ Cáp (24.10 – 21.11)

Bạn có cảm giác thế giới đang quay lưng lại với mình, đó là vì sự sáng tạo và vẻ đẹp của bạn vẫn chưa được nhận diện. Hãy nhớ một điều rằng không phải ai cũng có sức lực và lý do để giúp bạn giải thoát nguồn năng lượng ấy của bạn. Nếu bạn muốn ở một mình, không ai có thể can thiệp vào không gian riêng của bạn. Nhưng nếu bạn muốn hòa đồng cùng thế giới bên ngoài thì không thể tiếp tục thụ động chờ người khác đến giúp bạn mở lòng, như vậy là bạn đang lãng phí thời gian của mình đấy. Tại sao bạn không thử tự phấn đấu nhỉ?

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Mọi việc sẽ đặc biệt rõ ràng trong ngày hôm nay, đơn giản vì bạn lắng nghe người khác cẩn trọng hơn. Chú ý vào những điều đang diễn ra quanh mình là cơ hội để bạn khám phá được rất nhiều sự việc thú vị lẫn nhiều bài học sống hữu ích và thiết thực. Khả năng đọc hiểu các tín hiệu ngầm sẽ đặc biệt hữu dụng trong ngày hôm nay, thể hiện qua việc bạn có thể dễ dàng nhận diện tình huống mà không cần phải vận dụng đến lý trí. Bạn chỉ cần làm theo tiếng nói của lòng quả cảm và thách thức một vài nguy cơ để có được thành công .

Nam Dương (22.12 – 19.01)

Đôi khi, các bước tiến trong tình cảm rất khó định dạng. Không ai có thể chấm điểm cho tình yêu nên không dễ nếu bạn muốn xác định địa vị của mình trong lòng người ấy. Người ta nói hoạn nạn mới thấy được chân tình; bạn thấy kế anh hùng cứu mỹ nhân thì như thế nào? Kế hay không sợ cũ bạn ạ! Quan trọng nhất người ấy sẽ có cơ hội được nhìn thấy sự quan tâm của bạn và hiểu rằng bạn rất coi trọng mối quan hệ của hai người.

Bảo Bình (20.01 – 19.02)

Khi một người thân thiết yêu cầu bạn làm một điều buộc bạn phải đánh mất lập trường, hãy suy nghĩ lại, nhất là khi họ buộc bạn phải thách thức những giá trị đã ngăn không cho bạn làm theo yêu cầu của họ. Khi trường hợp này xảy ra, thứ duy nhất bạn phải đánh giá lại là mối quan hệ với những người này. Cũng giống như bạn phải từ bỏ những thói quen xấu, bạn cũng nên làm vậy đối với những người không thật lòng. Như vậy không có nghĩa rằng bạn xấu tính mà là làm điều tốt cho bản thân.

– – –

Song Ngư (20.02 – 20.03)

Sự nghiệp của bạn đang ở trong một giai đoạn quá độ mà có thể bản thân bạn cũng chưa hẳn đã nhận ra. Để nhận thức rõ ràng hơn về những thay đổi này, hãy nói chuyện với các đồng nghiệp về hướng đi của bạn, người ngoài thường sáng suốt hơn người trong cuộc. Bạn đang bị khá nhiều tin đồn bao quanh và không có cách nào khác để đối phó ngoài việc thích nghi với chúng. Bạn nên bắt đầu học cách xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và hữu ích, có thể thông qua sách vở, cũng như kinh nghiệm thực tế.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bói vui đầu ngày – 02.12 ( https://www.meo.vn/boi-vui-dau-ngay-%e2%80%93-02-12.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Gửi phản hồi