“Bốc thuốc” cho mái tóc yếu của bạn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mùa đông này, mái tóc của bạn bị xơ, chẻ ngọn, chân tóc yếu và gẫy rụng nhiều, đừng quá lo lắng nhé vì bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế một cách nhanh chóng.

Một mái tóc khỏe mạnh sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt trong lần gặp đầu tiên với ai đó. Nhưng, một số người trong chúng ta lại không ý thức được vấn đề này và việc làm thế nào để có một mái tóc khỏe dường như chưa nằm trong suy nghĩ của họ.

Nếu bạn đang như vậy, thì cần thay đổi ngay cách suy nghĩ. Hãy nhớ rằng, sức khỏe của tóc đặc biệt quan trọng, nó không chỉ liên quan đến thẩm mĩ mà trong một chừng mực nhất định nào đó, nó thể hiện tính cách và con người bạn.

Trước khi tiếp cận các giải pháp giúp tóc khỏe mạnh, chúng ta phải tìm hiểu cấu trúc của tóc. Tóc gồm có 3 phần, chân tóc, thân tóc và ngọn tóc.

Thành phần chính của tóc là một dạng protein được gọi là chất sừng. Là một dạng protein, nên chất sừng được tạo ra từ các axit amin, đây là một loại chất liên tục được sản xuất trong cơ thể của chúng ta. Tóc được nuôi bằng các chất dinh dưỡng có trong máu, vì vậy mà chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của tóc.

"Bốc thuốc" để có một mái tóc khỏe mạnh

Để duy trì sức khỏe cho mái tóc, bạn cần phải chăm sóc chúng đúng cách. Tóc là một phần của cơ thể, vì vậy, nếu bạn chăm sóc tim, gan… bằng những loại thức ăn có lợi cho chúng thì tóc cũng giống như vậy. Một chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng là điều rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và chăm sóc tóc.

Mái tóc phản ánh sức khỏe của bạn. Bạn ốm, bạn căng thẳng đều ảnh hưởng đến tóc, những tình trạng này sẽ khiến tóc của bạn yếu, xoăn và chẻ ngọn ở phần đuôi. Khi mái tóc không khỏe tức là mái tóc đang bị thiếu các loại vitamin B.

– Nếu mái tóc của bạn bị rụng, không thẳng mượt và không sáng tức là bạn đang bị thiếu vitamin B5 và B12. Để cải thiện tình hình, bạn nên thêm cá, thịt gà, sữa, trứng vào bữa ăn của mình. Những loại thực phẩm này sẽ cung cấp cho bạn lượng vitamin B5 và B12 cần thiết để tăng cường sức khỏe cho tóc.

– Nếu mái tóc của bạn bị nhiều gàu, tức là bạn đang bị thiếu vitamin B6. Loại thực phẩm có nhiều vitamin B6 là gan, ngũ cốc và lòng đỏ trứng gà.

– Có nếu bạn thấy khó thay đổi chế độ, thói quen ăn uống, bạn có thể mua thuốc vitamin B tổng hợp tại các hiệu thuốc để bổ sung thay thế.

Bạn cũng nên biết rằng, nhiệt độ cao sẽ gây tổn hại rất lớn đến sức khỏe của tóc, vì vậy, hãy thận trọng khi sử dụng máy sấy tóc. Bạn không nên để nó quá gần tóc, ngay cả khi nó giúp tóc bạn khô nhanh hơn, bởi vì, điều này sẽ khiến tóc bạn dần dần bị yếu đi.

Nếu bạn sử dụng những lời khuyên trên đây, aFamily tin rằng bạn sẽ luôn có một mái tóc khỏe mạnh, mượt mà và sáng bóng.

afamily

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Bốc thuốc” cho mái tóc yếu của bạn ( https://www.meo.vn/boc-thuoc-cho-mai-toc-yeu-cua-ban.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

One thought on ““Bốc thuốc” cho mái tóc yếu của bạn

 1. Thuốc Giảm Cân Chiết Xuất Từ Thiên Nhiên An Toàn Dành Cho Người Muốn Giảm Cân
  Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Cao Dành Cho Người Béo

  Thuoc giam can hiệu quả!
  Theo các nghiên cứu, việc giảm cân được can thiệp bởi ba tác động chính: điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục và sử dụng Thuoc giam can. Với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì việc điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục trở nên khá khó khăn khi phần lớn quỹ thời gian đều dành cho công việc. Vì thế, Thuoc giam can ra đời như một phương pháp để có thể giảm cân theo mong muốn.
  Thuoc giam can hiện rất đa dạng nhưng ở các nước tiên tiến như Mỹ và châu Âu thì giảm cân từ sản phẩm thiên nhiên đang là ưu thế thời thượng vì tính hiệu quả an toàn và không có tác dụng phụ của nó. Thuoc giam can là một quá trình lâu dài nên tính an toàn của những sản phẩm này phải được đòi hỏi rất cao để sau khi ngưng sử dụng sẽ không có sự xáo trộn nào cho cơ thể. Trước đây, có nhiều sản phẩm giảm cân cấp tốc được quảng cáo nhưng không đưa đến hiệu quả thực sự mà còn có tác dụng phụ gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Vì thế, sự xuất hiện của sản Thuoc giam can có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn trong kế hoạch giảm cân của mình.

  Thuoc giam can tham khảo tại: http://nuochoamypham.vn
  Cơ sở I: 677H8 Tân mai – Q. Hoàng Mai – Hà Nội
  Cơ sở II: 34/10 Nguyễn Ngọc Lộc – P15 – Q. 10 – TP. HCM
  Cơ sở III: TC3, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam
  VP tại Singapore: 14 Robinson Road, #13-00 Far East Finance Building Singapore Tel: +65 6725 8085
  Since: 07-09-2003

  ĐT: 04.6674.0603
  Hotline: 090.214.2260 or 097.360.1980

  Nuochoamypham.vn là thành viên thuộc Cty TNHH TM & CN Phú Đạt
  Địa chỉ đăng kí 677H8 Tân Mai – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
  GPKD: 0105424528 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp.

Leave a Reply