Bộ sản phẩm dưỡng làm trắng da:Eco White

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

CÔNG TY CPQT SAO THỦY
Số 53 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội.
ĐT : 043.776.5808  Fax : 043.776.5810
Website:
www.hcare.vn
Sale Online : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ‘> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


1. BỘ SẢN PHẨM DƯỠNG LÀM TRẮNG DA : ECO WHITE

Bằng sức manh của thiên nhiên chúng ta làm cho da sáng lên tự nhiên:

Tia cực tím, sự căng thẳng,mệt mỏi của một xã hội hiện đại, ôm nhiễm môi trường là kẻ thù lớn nhất của sắc đẹp, nó làm đẩy mạnh quá trình lão hóa của da.
Độ nhạy của sắc tố được thấy trên bề  mặt của làn da, nhưng sự bắt đầu lão hóa có thể được bắt đầu từ nơi ẩn sâu trong da.

Ohaen trong khoa học sinh thái đơn giản nó cung cấp độ ẩm và độ đàn hồi cho loại da mà không gây ức chế melamin, cho nên nó sẽ tìm cho quý vị độ sáng đẹp bật mạnh ra từ trong da.Những thứ mà có thể loại bỏ sự phá hủy sự tự nhiên của da và nó làm cho da tự sáng đẹp một cách rạng rỡ bằng sức mạnh của tự nhiên.                

       Đó chính là o& eco white.

eco white và hệ thống làm trắng chỉ có ở O& mới có thể làm cho cả bên trong lẫn bên ngoài da được trông khỏe mạnh, trắng sáng và sạch.   

   

1.1 Eco White Skin Softner : 120ml

Làm sạch da cho làn da tươi mới, giúp da chuẩn bị trạng thái thẩm thấu dưỡng chất tối ưu nhất.
Cách sử dụng : Dùng thường xuyên vào mỗi buổi sáng và tối . Sau khi rửa mặt bạn lấy một lượng thích hợp ra bông tẩy trang rồi thoa nhẹ lên da.

1.2 : Eco White Illumination Essence : 40ml

Tinh chất đặc trị trắng sáng ,tập trung giải quyết các tác nhân gây sạm nám , cho làn da trở nên trắng hồng mềm mượt.

Cách sử dụng : Lấy ra một lượng thích hợp rồi thoa đều lên mặt sau đó vỗ nhẹ lên da.

1.3 : Eco White Perfection Emulsion : 120ml

Dung dịch sữa chứa tinh chất từ thiên nhiên giúp loại bỏ các bụi bẩn của môi trường , hắc tố làm đen da , cung cấp vitamin và dưỡng chất cần thiết chăm sóc các tầng da sáng và ẩm mịn.

Cách sử dụng : lấy ra tay một lượng thích hợp rồi chấm lên trán, mũi, cằm , 2 bên má rồi matxa nhẹ nhàng vỗ nhẹ mặt để sữa ngấm vào da.

1.4: Eco White repair cream 50ml

Cung cấp dưỡng chất chăm sóc da ngăn không phát sinh quá nhiều hắc tố làm đen da, và tạo da màng bảo vệ cho da tươi sáng , trắng mịn từ bên trong.

Cách sử dụng : Lấy ra một lượng bằng hạt đậu rồi thoa đều lên mặt sau đó vỗ nhẹ cho dưỡng chất ngấm vào da.

Sao Thủy – Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc O& : Mascara nhiệt, son nước dưỡng môi, phấn , sản phẩm dưỡng làm trắng da, bộ đắp mặt nạ từ lưu huỳnh thực vật.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bộ sản phẩm dưỡng làm trắng da:Eco White ( https://www.meo.vn/bo-san-pham-duong-lam-trang-daeco-white.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply