Biện pháp “rẻ bèo” tống cổ nếp nhăn xấu xí trên mặt tiền

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Để biện pháp này phát huy hiệu quả tối đa, bạn phải áp dụng nó một cách thường xuyên khoảng 3 lần/ tuần nhé.

Chỉ cần chị em chăm chỉ áp dụng các biện pháp chăm sóc da tự nhiên dưới đây sẽ giúp chống lão hóa da, ngăn ngừa và làm giảm sự hình thành các nếp nhăn. Tất nhiên, để biện pháp này phát huy hiệu quả tối đa, bạn phải áp dụng nó một cách thường xuyên khoảng 3 lần/ tuần nhé.

Với những biện pháp chống nhăn tự nhiên, để phát huy hiệu quả tối đa, bạn phải áp dụng nó một cách thường xuyên khoảng 3 lần/ tuần nhé.

1. Mặt nạ sữa chua

Sữa chua có chứa axit lactic, axit hydroxy alpha có thể giúp cải thiện làn da lão hóa và nhăn nheo. Vì thế, tại sao chị em lại không thử thoa sữa chua lên mặt và cổ của bạn nhỉ?

Sau khi thoa sữa chua, bạn hãy để nó lưu lại trên da trong 20 phút. Tiếp đến rửa sạch với nước ấm và vỗ nhẹ cho da khô. Thực hiện biện pháp điều trị cho da nhiều nếp nhăn 2-3 lần/ tuần để cho kết quả tốt nhất.

Sữa chua có chứa axit lactic, axit hydroxy alpha có thể giúp cải thiện làn da lão hóa và nhăn nheo

Những axit hydroxy alpha sẽ thấm sâu hơn vào da giúp tái tạo collagen và elastin làm giảm nếp nhăn do tuổi tác hiệu quả. Biện pháp này cũng hơn hẳn một số các biện pháp tự nhiên khác vì sữa chua giúp hoàn toàn loại bỏ các nếp nhăn sâu chỉ bằng axit lactic có trong sữa chua.

2. Thoa gel từ lá lô hội

Gel từ những chiếc lá lô hội nhỏ nhắn có chứa nhiều axit malic – một axit hydroxy alpha hoạt động tương tự như axit lactic có trong sữa chua giúp chống lão hóa và làn da nhăn nheo.

Nhiều chuyên gia làm đẹp khắp thế giới khuyên chị em nên cắt lá lô hội tươi từ cây lô hội trồng trong chậu cảnh và rạch chúng với một con dao. Sau đó cạo gel lô hội bằng thìa và áp dụng trực tiếp đến các khu vực làn da nhiều nếp nhăn như cổ, khóe miệng, mặt tiền.

Lá lô hội nhỏ nhắn có chứa nhiều axit malic – một axit hydroxy alpha hoạt động tương tự như axit lactic có trong sữa chua giúp chống lão hóa và làn da nhăn nheo

Lặp lại biện pháp này cho da nhiều nếp nhăn vài lần mỗi tuần để cho kết quả tốt nhất.

3. Massage da bằng tinh dầu hạnh nhân

Thực tế chứng minh, dầu hạnh nhân có thể làm mềm nếp nhăn quanh mắt và khóe miệng nếu được áp dụng thường xuyên.

Theo đó, bạn chỉ cần massage dầu hạnh nhân vào khu vực da bị nhăn 2 lần mỗi ngày, và áp dụng thoa liên tiếp trong vài tuần là sẽ cho kết quả đáng chú ý.

Dầu hạnh nhân có thể làm mềm nếp nhăn quanh mắt và khóe miệng nếu được áp dụng thường xuyên.

Dầu hạnh nhân ngoài giúp điều trị nếp nhăn hữu hiệu còn giúp nuôi dưỡng làn da tối ưu. Chúng được coi như là một loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho làn da bạn đấy.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thoa hỗn hợp thành phần bằng nhau của đu đủ chín nghiền và dầu hạnh nhân cũng có thể có lợi cho làn da lão hóa vì đu đủ có chứa các enzyme, giúp tẩy da chết hiệu quả.

4. Thoa mật ong nguyên chất

Để giã từ những nếp nhăn trên mặt tiền, bạn có thể tận dụng ngay chai mật ong nguyên chất đang có trong bếp nhà bạn và áp dụng thoa lên da.

Mật ong giúp giữ ẩm, làm giảm nhược điểm và làm mềm đi các nếp nếu chúng được sử dụng thường xuyên

Mật ong giúp giữ ẩm, làm giảm nhược điểm và làm mềm đi các nếp nếu chúng được sử dụng thường xuyên. Theo đó, bạn hãy rửa sạch làn da của bạn và áp dụng thoa một lớp mỏng mật ong nguyên chất và để lưu lại trên da khoảng 20 phút. Sau đó, bạn rửa sạch với nước lạnh và vỗ nhẹ cho da khô để cho kết quả tốt nhất.

Lặp lại biện pháp chăm sóc làn da nhăn bằng cách này nhiều lần mỗi tuần hoặc thậm chí bạn có thể áp dụng thoa 1 ngày/ lần và sẽ thấy có kết quả chỉ sau một vài tuần.

Lặp lại biện pháp chăm sóc làn da nhăn trên nhiều lần mỗi tuần hoặc thậm chí bạn có thể áp dụng thoa 1 ngày/ lần sẽ thấy có kết quả chỉ sau một vài tuần thực hiện

Meo.vn (Theo phunutoday)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Biện pháp “rẻ bèo” tống cổ nếp nhăn xấu xí trên mặt tiền ( https://www.meo.vn/bien-phap-re-beo-tong-co-nep-nhan-xau-xi-tren-mat-tien.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply