Bí quyết trang điểm phù hợp với màu tóc sáng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhuộm tóc màu sáng sẽ giúp bạn trở nên sành điệu. Tuy nhiên, bạn cần kết hợp với việc trang điểm đúng cách. Sau đây là một vài lưu ý để bạn luôn thu hút mọi ánh nhìn.
bi-quyet-trang-diẻm-phu-họp-voi-mau-toc-sang
Ảnh minh họa: internet

Chải mascara và lông mày đúng cách:

là một trong những điều quan trọng nhất mà những nàng có màu tóc sáng cần lưu ý. Nếu không chuốt hoặc chỉ chuốt mascara sơ sài, trông đôi mắt bạn sẽ rất nhợt nhạt. Nên chuốt mascara dày và đậm để đôi mắt bạn thêm ấn tượng, không bị hòa lẫn theo màu tóc.

Màu mắt ấn tượng:

màu tóc sáng cho phép bạn sử dụng những tông màu đặc biệt và dễ dàng tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Không chỉ thế, bạn còn có thể thoải mái tung hứng với các tông màu mắt khác nhau tùy theo sở thích hoặc kết hợp theo trang phục. Hãy mạnh dạn thử nghiệm với những sắc màu mà trước đây bạn không dám dùng. Trường hợp bạn chưa sẵn sàng, hãy áp dụng gợi ý sau: nếu bạn có tròng mắt màu nâu nên chọn phấn mắt màu nâu hoặc màu mận chín; nếu tròng mắt bạn có màu tối hơn thì phấn mắt màu nâu đất sẽ là lựa chọn tối ưu.

Màu môi chuẩn:

những tông màu phù hợp nhất cho bạn là hồng đến các gam màu đỏ, nhưng nhất thiết phải là màu chuẩn. Cần tránh xa những tông màu nude vì có thể khiến bạn trông nhợt nhạt thêm.
Theo Phunuonline.com.vn
The post Bí quyết trang điểm phù hợp với màu tóc sáng appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết trang điểm phù hợp với màu tóc sáng ( https://www.meo.vn/bi-quyet-trang-die%cc%89m-phu-ho%cc%a3p-voi-mau-toc-sang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi