Bí quyết giúp trẻ lâu dành cho phụ nữ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sau đây là một số bí quyết giúp trẻ lâu dành cho chị em phụ nữ để bạn trông trẻ hơn tuổi thật nhiều mà không phải ai cũng biết.

1. Ăn các loại hạt

Tích cực ăn các loại ngũ cốc, lượng chất béo hữu ích có trong nhóm thực phẩm này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân cho làn da.

bi-quyet-giup-tre-lau-danh-cho-phu-nu

Tích cực ăn các hạt ngũ cốc hằng ngày sẽ giúp bạn trẻ lâu hơn.

2. Nằm ngửa khi ngủ

Chỉ cần nằm ngửa khi ngủ, bạn đã có thể làm chậm đáng kể quá trình phát triển những nếp nhăn trên mặt. Nếu chưa tập được thói quen này, bạn hãy đầu tư một bộ áo gối bằng lụa hoặc satin để da không bị hằn và chà xát mạnh. Chọn gối có độ cao vừa phải để ngăn ngừa nhiều bệnh về cột sống và giúp bạn bảo vệ làn da cổ mong manh.

3. Không lạm dụng make up

bi-quyet-giup-tre-lau-danh-cho-phu-nu

Không lạm dụng make up

Có một sai lầm mà phụ nữ có tuổi thường xuyên mắc phải, đó là vấn đề trang điểm. Son phấn đương nhiên được tạo ra là để tô điểm cho phái đẹp, nhưng điều quan trọng là phải biết sử dụng chúng phù hợp với tuổi tác của mình.

Chính son phấn giúp bạn trẻ hơn nhưng khi tẩy trang trút bỏ chúng thì bạn sẽ nhận lấy những hậu quả mà chúng đem lại vì chúng sẽ khiến cho làn da của bạn lão hóa thậm tệ. Vì vậy mà bạn hãy tập dần với thói quen trang điểm nhạt và hạn chế phụ thuộc vào make up mỗi khi ra ngoài.

Theo Motthegioi.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết giúp trẻ lâu dành cho phụ nữ ( https://www.meo.vn/bi-quyet-giup-tre-lau-danh-cho-phu-nu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply