Bí quyết để “chuyện ấy” vào buổi sáng thêm thú vị

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu chàng của bạn thích “yêu” vào mỗi buổi sáng, anh ấy không chỉ dậy sớm và thích “lên đỉnh” khi mặt trời mọc, mà anh ấy còn muốn có những giây phút thăng hoa trước khi bắt đầu một ngày mới.

Có thể bạn nghĩ chỉ cánh mày râu mới thích “chuyện ấy” vào buổi sáng vì khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” vào buổi sáng thường nhanh nhạy gấp 5 – 6 lần so với buổi tối, nhưng theo chuyên gia về tình yêu và giới tính của tờ GAL Time – bác sĩ Jane Greer thì “không chỉ phái mạnh mới thích “yêu” vào buổi sáng, mà ngày càng có nhiều phụ nữ thích làm “chuyện ấy” vào buổi sáng như là cách tuyệt vời để kết nối trái tim với trái tim, trước khi bắt đầu một ngày mới”.

 

Bạn và chàng sẽ dễ thăng hoa hơn nếu để mọi thứ đến tự nhiên, lúc bình minh đến. Ảnh minh họa

Đời sống chăn gối thoả mãn hơn luôn khiến lứa đôi thêm hạnh phúc, vì thế việc thi thoảng bạn thay đổi lịch “yêu” vào buổi sáng sẽ khiến cả hai thấy sảng khoái và mới mẻ. Bạn nên biết rằng, có một sự khác biệt giữa việc “yêu” vào buổi sáng và những giây phút hạnh phúc vào buổi tối. Lý do bởi vì buổi sáng cả bạn và chàng đều không có nhiều thời gian, cả hai đều phải đến công sở, vì thế chắc chắn sẽ không có những màn xây dựng cảm xúc lãng mạn từ rượu vang hay nến… để tăng thêm cảm hứng cho cả hai trước khi nhập cuộc. Thời gian “yêu” buổi sáng thường sẽ diễn ra nhanh hơn, nóng bỏng hơn, bởi thế ham muốn “yêu” nên bắt đầu từ cả hai bạn.

Theo bác sĩ Greer, bạn hãy ghi nhớ rằng mình luôn phải thật gợi cảm, quyến rũ trước mắt chàng ngay khi bạn vừa tỉnh giấc. Hãy nghĩ đến điều kích thích chàng như khi chàng thấy bạn hoàn toàn “nude” trên giường, hoặc trong trạng thái thật tự nhiên mà không hề trang điểm, bạn sẽ trở thành nỗi khát khao của chàng khi bình minh lên.

Một trong những nguyên tắc lớn nhất của việc “yêu” vào buổi sáng, đó là bạn đừng bao giờ lập kế hoạch trước cho việc này, hãy để cảm xúc tự nhiên của hai bạn làm chủ và làm nguồn cảm hứng dẫn hai bạn lên “thiên đường”. Chỉ có một thứ bạn nên cân nhắc và cẩn trọng, đó là kiểm soát việc mang thai ngoài ý muốn. Có nhiều cách để bạn lựa chọn, nhưng chắc chắn không ai muốn phá hỏng những giây phút nồng nhiệt nhất bằng những câu nói kiểu như “chờ em tý nhé, em cần tìm “áo mưa” cho an toàn”.

Bác sĩ Greer cũng đưa ra lời khuyên với các đấng mày râu: Hãy luôn luôn nhớ đến những điểm “nóng” của cô ấy – những vùng nhạy cảm và không quên dành cho cô ấy những nụ hôn nồng nàn – hôn cổ, hôn “vùng kín” hay chạm nhẹ vào cặp “tuyết lê”… Dù trong bất cứ tình huống “sex” nào thì vuốt ve luôn là một trong những chiêu thức phát huy nhiều hiệu quả nhất. Hãy bảo đảm rằng bạn sẽ làm cô ấy ngất ngây trong men say hạnh phúc khi một ngày mới bắt đầu nhé!

Meo.vn (Theo Gal Time)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết để “chuyện ấy” vào buổi sáng thêm thú vị ( https://www.meo.vn/bi-quyet-de-%e2%80%9cchuyen-ay%e2%80%9d-vao-buoi-sang-them-thu-vi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi