Bí mật để sở hữu đôi chân “sexy” trong ngày đông lạnh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một bàn chân mềm mại là sự bổ sung không thể thiếu cho vẻ đẹp tổng thế của mỗi người. Đừng nghĩ việc chăm sóc bàn chân là không quan trọng bạn nhé.

Thực tế, thì bạn cần đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc bàn chân, bởi vì bàn chân là một trong những bộ phận của cơ thể có chứa rất nhiều dây thần kinh.

Việc chăm sóc bàn chân không quá khó và cũng không quá cầu kỳ. Chỉ cần một chút kiến thức và một chút thời gian là bạn đã có ngay một bàn chân mềm mại và đẹp, từ đó để luôn tự tin và thoải mái diện đủ mọi kiểu giầy dép.

Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những ‘độc chiêu’ giúp bạn chăm sóc bàn chân hiệu quả:

– Thường xuyên dùng kem dưỡng ẩm là một trong những cách đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc bàn chân. Kem dưỡng ẩm sẽ giúp da ngậm đủ lượng nước cần thiết để bàn chân mềm mại và mịn màng. Loại kem dưỡng ẩm chăm sóc bàn chân rất phổ biến, bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng bán đồ mỹ phẩm.

– Sử dụng kem dưỡng ẩm để chăm sóc cho bàn chân là chưa đủ. Bởi vì, khi đi bộ bàn chân phải chịu toàn bộ trọng lực của cơ thể, chính điều đó mà da bàn chân chịu nhiều tổn hại và có rất nhiều da chết.

Vì vậy, việc thường xuyên tẩy tế bào da chết là điều đặc biệt cần thiết để da ở khu vực này được tái tạo. Việc loại bỏ tế bào chết ở chân sẽ giúp bàn chân đẹp hơn và da bàn chân mềm mại hơn. Bạn có thể dùng chà chân hoặc đá bọt để tẩy các tế bào chết.

– Hãy đi tất ngay cả bạn ngủ để bàn chân được ấm áp trong ngày đông lạnh Bàn chân phải chịu rất nhiều áp lực khi bạn đứng, đi bộ và đây cũng là một trong những bộ phân cơ thể có số lượng lớn các dây thần kinh. Chính vì vậy việc chăm sóc để bàn chân luôn có được sự thoái mái là điều đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn sức khoẻ.

Thời gian nghỉ ngơi buổi tối chính là quãng thời gian để bàn chân phục hồi sức khoẻ, lớp tế bào mới sẽ phát triển để thay thế lớp tế bào cũ và việc đi tất khi đi ngủ rất có lợi cho quá trình này.

 

– Rửa chân thường xuyên với nước hay xà bông cũng là cách tốt nhất để đôi chân bạn được chăm sóc và thư giãn. Cắt móng chân thường xuyên cùng là hành động cần thiết trong việc chăm sóc bàn chân, do bàn chân tiếp xúc gần với mặt đất, vì vậy số lượng bụi bận bám vào chân khá nhiều và ổ bụi chính là móng chân. Vì vây, việc thường xuyên cắt móng chân là cách để bàn chân bạn được quan tâm đúng mức.

(Theo TTONLINE)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí mật để sở hữu đôi chân “sexy” trong ngày đông lạnh ( https://www.meo.vn/bi-mat-de-so-huu-doi-chan-sexy-trong-ngay-dong-lanh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply