Bí kíp giúp bạn thoát khỏi kiếp độc thân

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thừa nhận đi, có phải bạn cảm thấy chán nản khi cứ lẻ bóng suốt từ cuối tuần này đến cuối tuần khác? Hãy cùng check thử những bí kíp dưới đây xem có giúp gì trong chiến dịch thoát khỏi tình trạng độc thân không nhé!

Đừng gói gọn mình trong một khuôn khổ nhất định

Nếu cuộc sống của bạn chỉ gói gọn trong ba chữ: học – ăn – ngủ thì chắc chắn đây là điều đầu tiên cần thay đổi.

Giả dụ như bạn có thời khóa biểu như sau: Sáng đi học, trưa về ăn cơm, chiều đi học, tối về nhà ăn uống, học bài rồi lại… đi ngủ. Đừng tự gói gọn mình trong một cuộc sống đơn giản và nhàm chán như thế. Bốn bức tường bao quanh bạn không thể giúp bạn… có người yêu được đâu!

Chính vì vậy, hãy phá vỡ những thói quen thường nhật tẻ nhạt như vậy. Bạn có thể đăng kí một lớp học đàn guitar, câu lạc bộ tiếng anh, đi xem show diễn của ca sĩ teen nào đó chẳng hạn,… Các mối quan hệ của bạn sẽ dần được mở rộng và dĩ nhiên việc gặp một nửa của mình là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. “Một công đôi việc” mà, phải không?

docthan

Hãy luôn là chính bạn

Khi bạn bắt gặp một ai đó “trong tầm ngắm”, hãy luôn là chính mình. Bạn có thể nghe đồn người ấy thích mẫu người như thế này, mẫu người như thế kia, và bạn cố gắng thay đổi phong cách ăn mặc, cách nói chuyện để có thể làm “hút hồn” “người ấy, dù rằng nó chẳng hề liên quan gì đến châm ngôn sống của bạn cả. Bạn à, đừng biến mình trở thành một con người đại trà như thế.

Việc này tuy nghe khá quen thuộc nhưng thực ra rất khó để thực hiện. Đừng để bản thân bạn bị cuốn theo chiều hướng mà đối phương muốn, mà hãy luôn giữ vững lập trường và mạnh mẽ như con người thật của bạn. Đừng cố thay đổi chỉ để làm hài lòng người khác, vì khi yêu, người ta không hề thích bị lừa dối mà, phải không?

Cân nhắc kĩ càng khi bắt đầu một mối quan hệ

Có nhiều bạn bị mắc phải “kiếp F.A” bởi vì họ… yêu “đại trà”. Họ không thực sự nghiêm túc khi bắt đầu một mối quan hệ nào cả. Họ luôn cảm thấy cô đơn, chỉ biết “nhắm mắt đưa chân” để hẹn hò, để có một bờ vai bên cạnh tạm thời cho đỡ mệt mỏi, sau đó lại nhận ra bản thân và đối phương chẳng hề có chút tình cảm nào, rồi lại “dứt áo ra đi”, mỗi người một hướng.

Thực tế, một khi đã quyết định yêu như thế, bạn vừa không có được tình yêu bạn muốn, mà lại vừa F.A dài dài bởi danh tiếng đào hoa đáng sợ của mình đấy! Chính vì thế, hãy nghiêm túc, cân nhắc kĩ càng khi bắt đầu một mối quan hệ của mình nhé.

docthan1

Yêu đương tính toán

Có thể bạn chỉ muốn thoát kiếp F.A bởi bạn nhắm anh chàng, cô nàng đó giỏi giang, đẹp trai xinh gái, gia đình giàu có, có mối quan hệ rộng, v.v… chứ thực ra nhiều khi bạn chẳng thực sự rung động trái tim mình vì họ. Khi yêu thương một ai đó, điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn dựa dẫm vào người đó, dù bất kể là lĩnh vực hay vấn đề gì. Bởi như thế, bạn chỉ càng khiến cho tình yêu của mình trở nên mất giá trị đi mà thôi. Không ai có thể chấp nhận nổi một tình yêu xuất phát hoàn toàn bởi lí trí, phải không?

Trong tình yêu, đừng nên tính toán quá, hãy tận hưởng cuộc hành trình, bạn nhé!

Theo Phapluatxahoi.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí kíp giúp bạn thoát khỏi kiếp độc thân ( https://www.meo.vn/bi-kip-giup-ban-thoat-khoi-kiep-doc-than.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi