Bi hài chồng bị vợ “ép” để mang thai

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

1 tuần 2 lần vào đúng giờ, đúng tư thế và thời điểm “về đích”, anh Trung cảm thấy chuyện chăn gối vợ chồng như tra tấn.

 

Tham khảo nhiều sách báo và được “mách nước” rằng mùa xuân là thời điểm đẹp nhất trong năm để thụ thai. Mang thai vào mùa xuân và sinh vào lúc cuối thu đầu đông khi thời tiết ôn hòa, dễ chịu là con sướng, mẹ hên… Cũng chính vì lí do này mà chị Hoa đã sẵn sang một kế hoạch “tạo thành viên mới” cho gia đình mình.
Tuy nhiên cũng vì mong muốn có được một em bé khỏe mạnh vào mùa đông nên chính chị đã gây ra nhiều áp lực cho bản thân cũng như cho đức lang quân của mình.
Anh Trung (34 tuổi) – chồng chị Hoa chia sẻ rằng mình đang phải trải qua 1 mùa xuân thật “hãi hùng” bởi vợ anh lên kế hoạch chi tiết đến từng dấu phẩy cho lần sinh bé thứ 2 này.
Số là đã có cậu con đầu lòng cách đây 7 năm, nên bây giờ chuyện trai gái với vợ chồng anh cũng không nặng nề lắm. Nhưng đã dừng việc kế hoạch từ cách đây 3 tháng mà vợ anh vẫn chưa mang thai lại được.
Chị Hoa thì sốt ruột với lại cũng muốn sinh con năm Tân Mão cho đẹp lại hợp tuổi nên đang tìm đến các biện pháp nhằm tăng khả năng thụ thai. 9h tối, đi làm về, cuống cuồng cho kịp trận bóng đá thì vợ anh ra lệnh: “Anh tắm nhanh đi nhé, 1 tiếng nữa vào phòng, em sắp rụng trứng rồi”.
1 tuần 2 lần vào đúng giờ, đúng tư thế và thời điểm về đích, Trung cảm thấy chuyện chăn gối vợ chồng không khác gì tra tấn. Đã vậy anh còn phải thường xuyên đến bác sĩ để kiểm tra chất lượng tinh trùng và thể lực, xem lúc nào là thời điểm tốt nhất để “ra quân”.
Hiếu (40 tuổi) cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự của những người đàn ông bị vợ “ép ra quân”. Vợ kém anh 2 tuổi, ở tuổi cô ấy việc sinh nở cũng là hơi muộn, nhưng lo làm ăn và ổn định cuộc sống nên 10 năm sau khi đẻ đứa thứ nhất vợ chồng anh mới quyết định sinh bé thứ 2.
Vợ anh bảo, do nhiều tuổi, cơ thể không còn được như trước, việc thụ thai khó khăn hơn nên cô ấy quyết định tiêm thêm hoocmon để cải thiện “nhu cầu”. Do tác dụng kích thích của hoocmon mà vợ Hiếu ngày càng nhiều ham muốn hơn. Ngày nào đến cơ quan anh cũng trong tình trạng mệt mỏi và buồn ngủ. Phần cơm hộp vợ chuẩn bị cho ăn trưa ngày nào cũng hai món thịt bò kho và canh giá đỗ. Các đồng nghiệp mỗi lần ăn cơm trưa lại trêu đùa: “Trận hôm qua thế nào rồi ông, có phải thêm hiệp phụ không?”.
Thông cảm với mong muốn có thêm em bé của vợ, nhưng việc “đáp ứng” khi cô ấy quá hưng phấn để thỏa ước nguyện của mình khiến Hiếu mệt mỏi. Nhiều khi Hiếu buộc phải nhắm mắt cho xong khi vợ loay hoay với đủ thứ que thử, kẹp nhiệt độ, dung dịch phụ khoa… Hiếu nói vui: “Ai bảo ‘chuyện đó’ là sự sung sướng được chứ!”.
Nghe những câu chuyện “vừa bi vừa hài” này của các quý ông mới biết đàn ông cũng có những nỗi khổ rất “ngọt ngào” khó chia sẻ.

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply