Bị bệnh tim không nên “yêu” đến mức cực khoái

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bệnh nhân tim đang trong quá trình điều trị chỉ nên ôm ấp, vuốt ve bạn tình một cách nhẹ nhàng mà không nhằm mục đích đạt cực khoái.

Theo các bác sĩ Hội tim mạch học VN, hoạt động giao hợp sẽ đòi hỏi nhiều năng lượng của người bệnh. Vì vậy, bệnh nhân tim cần có cách thể hiện ham muốn tình dục hơi… khác một chút.

Bạn có thể ôm ấp hay vuốt ve bạn tình mà không nhằm mục đích đạt cực khoái. Điều này khiến bạn vẫn có cảm giác được yêu thương và che chở mà không phải gắng sức thể lực quá nhiều. Việc làm này hoàn toàn có thể diễn ra ngay khi bệnh nhân vừa xuất viện. Sau đó, dần dần khi tình trạng sức khỏe ổn định, bạn có thể quay lại chuyện sinh hoạt tình dục một cách từ từ.

Các bác sĩ cho biết, đa số bệnh nhân bắt đầu lại chuyện giao hợp khoảng 4-6 tuần sau cơn đau ngực. Những bệnh nhân không có biến chứng có thể sớm hơn, sau 7-10 ngày. Đối với phẫu thuật tim mạch, khoảng thời gian này thường là 2-3 tuần. Theo ước tính, nếu bạn có thể đi bộ lên 3 tầng thang gác một cách bình thường, bạn có thể trở lại hoạt động tình dục.

Nếu không chắc chắn về tình trạng sức khỏe của mình, bệnh nhân có thể thăm khám bác sĩ. Dựa trên nhịp tim và huyết áp, thầy thuốc sẽ quyết định bạn đã có thể sinh hoạt tình dục hay chưa. Sau quan hệ tình dục, thấy xuất hiện các triệu chứng không bình thường, bệnh nhân cũng nên ngừng lại, nghỉ ngơi và đến khám bác sĩ để giữ an toàn cho sức khỏe.

BACSI.com (Theo Lao động)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bị bệnh tim không nên “yêu” đến mức cực khoái ( https://www.meo.vn/bi-benh-tim-khong-nen-yeu-den-muc-cuc-khoai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply