Bị bắt vì bỏ con đi chơi suốt đêm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một ông bố Mỹ đã bị bắt vì tội bỏ cậu con trai bốn tuổi ngủ ở nhà một mình, còn anh ta thì ra ngoài chơi trò đóng giả ninja.

Ross Hurst phủ nhận việc mình đóng giả làm ninja mà thanh minh rằng anh ta chỉ ra ngoài lúc hơn 1 giờ sáng để chạy bộ luyện tập thân thể. Nhưng Ross thừa nhận đã sai khi để con trai ngủ ở nhà một mình. Tuy nhiên, cảnh sát cho rằng khi họ có mặt trên một con phố thì Ross đã mặc trang phục màu đen và đóng giả ninja.

Ross Hurst.


Ross đã nói với cảnh sát rằng đứa trẻ đang được bà nội chăm nom. Nhưng mẹ anh ta lại nói rằng con mình chưa bao giờ nhờ bà trông cháu. Ross sẽ bị xét xử tại tòa vào ngày 30/3 vì tội gây nguy hại đến sức khỏe và sự an toàn của trẻ. Hiện, Ross vẫn bị giam giữ trong nhà giam ở Pennsylvania.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bị bắt vì bỏ con đi chơi suốt đêm ( https://www.meo.vn/bi-bat-vi-bo-con-di-choi-suot-dem.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply