Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM): Áp dụng kỹ thuật chọc hút tinh trùng từ mào tinh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hôm qua, các bác sĩ khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của bác sĩ Nguyễn Thành Như (Trưởng đơn vị Nam khoa – Bệnh viện Bình Dân) đã thực hiện thành công kỹ thuật chọc hút tinh trùng từ mào tinh (là nơi chứa tinh trùng) để điều trị vô sinh cho cặp vợ chồng anh L.V (44 tuổi) và chị M.L (27 tuổi).

Anh V. được chẩn đoán vô sinh do tắc đường dẫn tinh, các bác sĩ đã chọc hút tinh trùng, đồng thời cũng chọc hút trứng của người vợ cùng thời điểm. Ngay sau đó là lựa chọn những tinh trùng và trứng tốt để cho gặp nhau, sau đó cho tổ hợp này vào tủ ủ có nhiệt độ 37 độ C. Theo kế hoạch, khoảng 2 – 3 ngày sau tổ hợp sẽ phát triển thành phôi, lúc đó bác sĩ sẽ cho chuyển phôi tốt vào buồng tử cung của người vợ để phát triển thành bào thai.

Thanh Tùng

(Theo Thanhnien)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM): Áp dụng kỹ thuật chọc hút tinh trùng từ mào tinh ( https://www.meo.vn/benh-vien-hung-vuong-tp-hcm-ap-dung-ky-thuat-choc-hut-tinh-trung-tu-mao-tinh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply