Bé Thanh Mỹ đôn tim khán giả trong “Scandal 2″

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thanh Mỹ – cô bé thủ vai “ma nhí” trong bộ phim kinh dị “Đoạt hồn” hứa hẹn đốn tim khán giả với vai diễn dễ thương trong “Scandal: Hào quang trở lại”.
Mùa hè 2014 là thời điểm vàng của “sao nhí” Thanh Mỹ khi liên tục xuất hiện trong 2 tác phẩm lớn. Giữa tháng 7, cô bé khiến khán giả phải sợ xanh mặt với vai “ma nhí” trong phim kinh dị Đoạt hồn thì đến cuối tháng 8, Thanh Mỹ sẽ lại khiến khán giả ngây ngất với vẻ đáng yêu cùng Scandal: Hào Quang Trở Lại.
Bé Thanh Mỹ đôn tim khán giả trong Scandal 2
Bé Thanh Mỹ đôn tim khán giả trong Scandal 25
Không ma mị, cũng không phải là một cô bé xinh xắn năng động nơi phố thị, hình ảnh của Thanh Mỹ trong phim dễ khiến khán giả liên tưởng đến điều gì đó ở quá khứ. Đó chính là phố cổ Hội An – bối cảnh xuất hiện một Bella (Trang Nhung) đài các, sang trọng nhưng cũng là nơi chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp với hình ảnh Bella bị đốt cháy trên thuyền…
Bé Thanh Mỹ đôn tim khán giả trong Scandal 22
Hình ảnh cô bé xinh xắn nơi phố cổ có liên hệ gì với Bella, nhất là với cảnh tượng hãi hùng trên thuyền? Không chỉ có thể, trong phân đoạn của Thanh Mỹ còn xuất hiện thêm một nhân vật rất đặc biệt mà khi xuất hiện trên phim sẽ khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.
Bé Thanh Mỹ đôn tim khán giả trong Scandal 23
Bé Thanh Mỹ đôn tim khán giả trong Scandal 24
Một nhân vật đặc biệt khác cũng liên quan rất nhiều đến nữ chính Bella (Trang Nhung) là mẹ của cô do NSƯT Chiều Xuân thể hiện. Có một điều thú vị là trong các cảnh quay, nhân vật này có đến 2 lần phải rơi nước mắt trong các hoàn cảnh vô cùng phức tạp. Nên vô tình, dù chỉ là một vai diễn phụ trong phim nhưng lại cần kỹ năng diễn xuất rất nhà nghề mới có thể thực hiện được. Và NSƯT Chiều Xuân là một lựa chọn vô cùng phù hợp với xuất thân của nhân vật cũng như mối quan hệ với vai nữ chính.
Theo Vietgiaitri.com
The post Bé Thanh Mỹ đôn tim khán giả trong “Scandal 2″ appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bé Thanh Mỹ đôn tim khán giả trong “Scandal 2″ ( https://www.meo.vn/be-thanh-my-don-tim-khan-gia-trong-scandal-2%e2%80%b3.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply