Bày cách nói tiếng yêu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Bị từ chối cũng đáng sợ đấy, nhưng bạn sẽ thấy còn đáng sợ hơn nếu cứ phải ôm cả khối tình cảm nặng trĩu trong lòng. Tìm cách nói với anh ấy nhé, biết đâu sau đó hai người lại thành một cặp thì sao.

Hãy để anh ấy biết tình yêu đang dâng đầy trong mắt bạn…

Tìm hiểu trước

Hãy tìm hiểu xem anh ấy đã có người yêu chưa hoặc đang thầm thương trộm nhớ cô gái nào. Bởi rất có thể xảy ra trường hợp anh ấy cũng thích bạn nhưng lại đang là người yêu của cô khác. Không được “đẹp” lắm nếu bạn đánh cắp hạnh phúc của người ta, nhỉ?

Trường hợp anh ấy “còn không” và sẵn sàng hò hẹn, hẳn nhiên đó là cơ hội tốt cho lời bày tỏ tình cảm dễ thương của bạn rồi.

Kết nối

Ngôn ngữ cơ thể là một cách hiệu quả mà không quá lộ liệu giúp bạn bày tỏ cho một người biết bạn thích anh ấy.

Giao tiếp bằng mắt, mỉm cười, ngả nhẹ người về phía đối phương là các dấu hiệu cho thấy bạn để ý đến họ. Bởi thế, lần tới nếu anh ấy nhìn bạn, đừng vội cụp mắt, thay vào đó, hãy giữ cho mắt chạm mắt trong khoảng 2 giây rồi mỉm cười. Đây là bước đầu tiên bạn ra dấu cho người kia biết bạn thích anh ấy. Nếu anh ấy quay đi ngay lập tức và không “đỡ” nổi ánh nhìn của bạn, có thể chỉ vì anh ấy nhút nhát mà thôi, đừng có lo bạn nhé!

Lên kế hoạch

Hỏi xem anh ấy có muốn đi chơi cùng bạn hay không, chỉ hai người với nhau. Thái độ nên thật tự nhiên chứ đừng trịnh trọng. Nên chọn nơi đến hơi lãng mạn một chút, nếu bạn chọn đi chơi bowling hoặc đến pub, anh ấy sẽ nghĩ đây đơn giản là một tối đi chơi với bạn bè, chẳng có gì hơn thế.

Cứ nói thẳng ra

Sau khi đã biết chắc anh ấy còn độc thân, “bắn tín hiệu” đủ kiểu rằng bạn thích anh ấy và còn cả đi chơi nữa, bạn có thể xác định được rõ tình cảm của mình rồi.

Nếu mọi chuyện diễn ra thật tốt đẹp và bạn thấy có thể tiến xa hơn, hãy đợi đến thời điểm hoàn hảo nhất giữa cuộc chuyện trò để thành thật nói với anh ấy về cảm xúc của bạn. Không cần phải làm quá, vì bạn hẳn chẳng muốn anh ấy sợ hãi “bỏ của chạy lấy người”. Đơn giản hãy nói rằng “em thích anh”.

Nếu ý nghĩ nói thẳng câu này trước mặt anh ấy làm bạn ngại, thử nhờ sự giúp đỡ của công nghệ xem sao. Một tin nhắn hay một bức thư điện tử sẽ khiến mọi việc nhẹ nhàng hơn, song cách này không thể đặc biệt bằng cố gắng thổ lộ trong khoảnh khắc riêng tư giữa hai người đâu nhé!

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bày cách nói tiếng yêu ( https://www.meo.vn/bay-cach-noi-tieng-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi