Bất hòa chuyện chăn gối

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi đã lập gia đình 3 năm và có bé trai 3 tuổi. Gia đình tôi cũng khá đầm ấm tuy nhiên cũng có những chuyện lục đục xảy ra. Mà vấn đề dẫn đến bất hòa gia đình là chuyện ‘chăn gối vợ chồng’.

Tôi là và anh đều là công nhân viên chức công việc ổn định, mỗi ngày cả hai vợ chồng đều đi làm từ sáng đến chiều. Sau khi tan ca tôi tất bật đi đón con về tới nhà tôi lao vào bếp nhanh chóng chuẩn bị bữa cơm tối cho gia đình, sau đó tắm rửa và lo cho con ăn uống. Bữa cơm gia đình xong thì cũng đã 7 giờ, tôi lại loay hoay lo dọn dẹp nhà cửa. Khi kết thúc công việc cũng đã gần đến giờ ngủ.

Với tôi một ngày khá bận rộn và mệt mỏi, nên tôi không còn cảm giác ‘ham muốn’ chuyện chăn gối với chồng nữa. Nhưng ngược lại chồng tôi luôn đòi hỏi và tôi không đáp ứng được thì anh ấy giận dỗi, bảo là tôi không yêu chồng cuộc sống vợ chồng quá tẻ nhạt, không có ý nghĩa gì cả.

Tôi cũng rất mệt mỏi với vấn đề này, nhưng không biết phải làm sao, nếu ‘chiều’ chồng thì tôi cũng chiều cho có lệ chứ chẳng có ‘cảm giác’ gì, đôi khi tôi còn bực mình và cáu gắt. Tôi cũng không biết tình cảm tôi dành cho chồng mình có còn hay không nữa. Tôi lo sợ rằng nếu cứ tiếp tục như vậy thì gia đình tôi chẳng được êm ấm. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên tôi phải làm như thế nào?

Theo TTO

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bất hòa chuyện chăn gối ( https://www.meo.vn/bat-hoa-chuyen-chan-goi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply