Barca kháng cáo, Messi được minh oan xóa thẻ vàng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong pha ăn mừng bàn thắng, Messi bị một CĐV Valencia ném chai nước vào đầu.

Tuy nhiên, trọng tài Fernández Borbalan lại tưởng rằng Messi ăn vạ để câu giờ và ông đã rút thẻ vàng cho tiền đạo này. Đây là một thẻ phạt khá oan uổng cho Messi, bởi thế Barca đã gửi đơn kháng cáo lên LĐBĐ Tây Ban Nha.

Sau khi xem xét băng ghi hình, Ủy ban kháng cáo La Liga đưa ra kết luận: “Cầu thủ Lionel Messi được miễn trừ thẻ vàng trong trận đấu Barcelona gặp Valencia. Anh đã bị tác động trong tình huống này (ném chai nước). Tình huống đã khiến trận đấu bị chậm lại và đó không phải là lỗi của cầu thủ.”

barca-khang-cao-messi-duoc-minh-oan-xoa-the-vang

Messi bị chai nước “bay” vào đầu. (Ảnh: AP)

Trong lần kháng cáo đầu tiên, Barca đã thất bại nhưng CLB này vẫn kiên trì đi tìm công bằng cho Messi. Đến lần thứ hai, Ủy ban kháng cáo La Liga đã chấp nhận miễn trừ thẻ vàng cho tiền đạo người Argentina. Đối với cổ động viên ném chai nước vào đầu Messi, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã quyết định cấm đến sân suốt đời đối với “fan cuồng” này.

Học theo Barca, Real cũng khiếu nại lên Ủy ban kháng cáo về chiếc thẻ vàng thứ hai của Isco trong trận đấu với Malaga. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cho rằng Isco đã chạm bóng trước khi va chạm với cầu thủ đối phương. Do vậy đây là một pha cản phá hợp lệ. Tuy nhiên, Ủy ban kháng cáo đã bác bỏ đơn khiếu nại.

Tại La Liga, cầu thủ chỉ bị truất quyền thi đấu trận tiếp theo nếu phải nhận thẻ đỏ trực tiếp hoặc nhận đủ 5 thẻ vàng. Do đó, hai trường hợp Messi và Isco dính thẻ vàng không ảnh hưởng nhiều đến khả năng ra sân của hai ngôi sao này.

Theo Trọng Phú/VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Barca kháng cáo, Messi được minh oan xóa thẻ vàng ( https://www.meo.vn/barca-khang-cao-messi-duoc-minh-oan-xoa-the-vang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply