Bắp viên kim chi giòn tan hấp dẫn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Món ăn mang đậm hương vị Hàn Quốc này chỉ có hình dáng giống takoyaki thôi nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 150g kimchi
– 80g hạt ngô
– 150g bột mì
– 5g bột nở
– 30g nước kimchi
– 150g nước
– 5ml xì dầu và một ít muối

bap-vien-kim-chi-gion-tan-hap-dan

Cách làm:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn tách kim chi ra thành từng miếng nhỏ.

Bước 2:

– Sau đó, xắt nhuyễn kim chi ra.

Bước 3:

– Cho phần nước kim chi vào phần kim chi vừa xắt nhuyễn.

Bước 4:

– Sau đó, trộn chung hỗn hợp với bắp và bột mì, bột ngô và bột nở. Chú ý nêm thêm một ít xì dầu và muối cho vừa miệng.

Bước 5:

– Trộn đều hỗn hợp lên rồi để yên trong 30-40 phút.

Bước 6:

– Quét dầu ăn vào khuôn rồi múc bột vào và bắt đầu bật bếp lên.

Bước 7:

– Sau khi mặt dưới đã khô thì bạn dùng xiên tre hay đũa để xoay lại, rồi thêm hỗn hợp bột vào.

Bước 8:

– Cứ làm như vậy 1-2 lần là mình sẽ có được hình tròn, đợi đến khi bạn chọc que tre vào mà thấy hỗn hợp đã khô lại, không dính que nữa là hoàn thành.

(Theo Kenh14)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bắp viên kim chi giòn tan hấp dẫn ( https://www.meo.vn/bap-vien-kim-chi-gion-tan-hap-dan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi