Bánh quy bơ sữa giòn thơm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tự tay làm những chiếc bánh quy bơ sữa giòn, thơm, ngọt ngậy nhấm nháp cùng bạn bè trong buổi tụ tập cuối tuần sẽ rất tuyệt với.

Nguyên liệu

100gr bột mì

80 gr đường kính trắng

2gr bột nở

2 quả trứng gà

65g bơ nhạt

15ml sữa tươi

Vani, creamcheese

banh-quy-bo-sua-gion-thom

Cách làm

Để bơ ở nhiệt độ phòng cho bơ mềm ra sau đó thêm đường và creamcheese dùng máy đánh trứng đánh cho hỗn hợp bông mịn. Sau đó đập trứng vào hỗn hợp trên tiếp tục trộn đều.

Bột mì bột nở trộn lẫn với nhau sau đó rây mịn. Từ từ đổ bột mì vào hộp hợp bơ, đường, trứng… đánh đều. Tiếp tục thêm sữa và vani vào hỗn hợp trộn tới khi bột thật đều và có độ bông.

Cho hỗn hợp bột trên vào túi chéo dùng để chứa kem phủ bánh sau đó từ từ bóp bột vào khuôn bánh theo hình mình muốn. Chú ý trước khi cho bột vào khuôn bánh nên phủ giấy bạc vào lòng khuôn tránh bánh bị dính bết vào khuôn.

Bật lò khoảng 170 độ cho bánh đã đổ vào khuôn và nướng trong 10- 13 phút tới khi bánh vàng thì lấy ra, xếp lên vỉ thoáng để nguội.

Bánh quy giòn, thơm mùi bơ, phô mai và sữa, vị ngọt vừa phải sẽ khiến người thân của bạn thích thú.

Theo Kienthuc.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bánh quy bơ sữa giòn thơm ( https://www.meo.vn/banh-quy-bo-sua-gion-thom.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi