Bánh mì bì & câu chuyện về một người mẹ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Năm lên 9, phụ nữ đã biết mình là cô công chúa xinh đẹp, ít nhất là trong mắt mẹ cha. Niềm tự hào bừng lên theo từng nụ cười khúc khích mỗi khi rúc vào lòng bố, và đã cảm nhận những điều ngọt ngào như viên kẹo.

17 tuổi, phụ nữ đã biết mình là cô gái dám sống và ước mơ, biết tự hào về bản thân mình với sức trẻ, với ước mơ vươn tới những đỉnh trời. Niềm tự hào rơi vào đâu đó trong đôi mắt các chàng trai, và hồng trên đôi má thiếu nữ.

Tuổi 20, phụ nữ đã biết cách làm cho trái tim ai đó như “ngừng đập”. Niềm tự hào là vẻ ngoài quyến rũ, là kiến thức phong phú, và khát vọng cháy bỏng của cô gái tuổi 20 muốn biến mọi ước mơ thành hiện thực mà không quá mộng mơ, trong đó có bắt đầu có cả giấc mơ về một gia đình.

30 tuổi, niềm tự hào của phụ nữ không chỉ về còn về bản thân mình nữa. Người phụ nữ tự hào về những giấc mơ mình đạt được: một người chồng trách nhiệm, chung thủy; những đứa con thông minh, khỏe mạnh; một mái ấm đầy ắp tiếng cười mà ở đó, dù thỉnh thoảng có những niềm riêng, trái tim người phụ nữ luôn ngập tràn hạnh phúc.

Và từ đó, niềm tự hào của người phụ nữ đã làm vợ, làm mẹ được nhân lên rất nhiều…

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, lần đầu tiên BEYEU.COM tổ chức cuộc thi ảnh “Phụ nữ & Niềm tự hào của tôi” tại Fanpage Facebook Bé Yêu với chủ đề “Tôn vinh vẻ đẹp và hạnh phúc gia đình của người Phụ nữ hiện đại”, mong muốn cùng những người mẹ lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của gia đình, để có thể tạo ra động lực mạnh mẽ, nhắc nhớ mọi người hãy cùng nhau nuôi dưỡng, xây dựng, giữ gìn cuộc sống hạnh phúc mà mình đang có được.

Hãy cùng Bé Yêu “kể” về niềm tự hào của bạn bằng những bức ảnh gia đình mà bạn yêu thích nhất nhé.

Cuộc thi gồm có 10 giải thưởng, được chấm giải dựa trên lượt like của người chơi Facebook, trong đó có 1 giải Nhất trị giá 3.000.000đ và 9 giải giá trị tiền mặt khác có tổng giá trị hơn 9.000.000đ.

Chúc cho những niềm tự hào của Phụ nữ mãi mãi là niềm tự hào lớn lao trong đời và may mắn đạt giải thưởng của Bé Yêu.

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply