Bài tập cho gương mặt thanh thoát

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sự kết hợp của các hoạt động ở vùng cơ mặt với các cơ vùng lưng sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn, thanh thoát hơn.

Hãy thử tập những động tác này hàng ngày khi bạn ngủ dậy theo các bước sau đây với sự hướng dẫn của người mẫu Thanh Thùy.

1. Khởi động

– Khi ngủ, ta nằm với nhiều tư thế khác nhau, vì thế khi ngủ dậy, hãy vươn vai, hít thở sâu này để các xương và cơ vùng cổ và đầu được trở về tư thế vốn có.

– Đứng thẳng lưng, mặt hướng về phía trước. Sau đó, đưa 2 vai về phía sau, giật mạnh 2 khuỷu tay để cử động 2 bả vai về phía sau. Từ từ nâng 2 vai lên rồi hạ xuống. Thực hiện động tác 5 lượt.

2. Làm mất các vết sưng ở vùng mắt sau khi thức giấc

Sau khi rửa mặt, hãy thực hiện các bước massage quanh vùng mắt để làm mất những vết sưng ở mắt lúc mới khi ngủ dậy. Chú ý, mặc dù các vùng cần massage là những vùng da mỏng, tuy nhiên khi thực hiện động tác, bạn phải thực hiện đủ mạnh đến cảm giác bạn thấy hơi đau.

– Dùng 2 đầu ngón tay cái massage từ vị trí 2 đầu mắt dưới lông mày, ấn và vuốt ngược lên trên. Ấn mạnh đến độ bạn có cảm giác đau là được. Thực hiện động tác 8 lần – Đặt 2 ngón trỏ dọc sống mũi, dùng hai đầu ngón tay ấn và vuốt ngược lên trên, chú ý là hai ngón tay không rời sống mũi. Thực hiện động tác 8 lần.

– Đặt ngón trỏ vào phần xương dưới má, ấn và vuốt mạnh theo hướng ngược lên trên. Thực hiện 8 lần.

– Đặt ngón tay cái vào thái dương, dùng phần trong của ngón trỏ massage vòng theo vùng phía trên lông mày, từ trong ra ngoài như trong hình. Thực hiện động tác 8 lần.

– Thực hiện tương tự với phần dưới mắt. Đặt ngón tay cái vào thái dương, dùng ngón trỏ massage vòng vùng phía dưới mắt, từ trong ra ngoài. Thực hiện 8 lần.

( Theo TGPN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bài tập cho gương mặt thanh thoát ( https://www.meo.vn/bai-tap-cho-guong-mat-thanh-thoat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi