Bãi biển nước nóng có ’1-0-2′

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Được ngâm mình trong bồn nước khoáng nóng sau một ngày học tập vất vả quả là nhất rồi nhé.

Bạn có tưởng tượng ra bãi biển nước nóng sẽ ra sao không? Dường như điều này chẳng đúng với quy luật tự nhiên tý nào, nhưng lại hoàn toàn có thật ở New Zealand. Bãi biển đặc biệt này nằm ở phía Đông của vịnh Coromandel Paninsula (cách Auckland khoảng 175km). Cái tên bãi biển nước nóng đã nói lên tính chất độc lạ của nơi đây do những nguồn nước nóng ngầm tạo nên. Đến đây, nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác ngâm mình trong nước nóng, bạn sẽ cần đào một chiếc hồ cho riêng mình, và thỏa thích tắm nước nóng khi thủy triều xuống.

Bãi biển này thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm, khoảng 130.000 lượt, và được xem là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất khu vực.

Điều thú vị của bãi biển nước nóng không chỉ là nguồn nước ấm áp lạ thường mà còn là dịp thú vị để mọi người thể hiện tài năng tạo cho mình một bồn tắm tự nhiên hoàn toàn bằng cát trên bãi biển. Suối nước nóng chỉ phun lên trong khoảng thời gian hai giờ đồng hồ sau khi thủy triều rút.

Trong suốt thời gian ấy, bạn có thể đào một cái hỗ lớn để nước nóng có thể chảy vào. Một bể nước nóng nhanh chóng hiện ra trước mắt, và việc còn lại chỉ là tận hưởng cảm giác thư giản theo cách tự nhiên nhất mà thôi.

Nhiệt độ của nước thường ở mức 64 độ C. Nhiều khách du lịch còn mang theo thùng xô và xẻng đào chuyên nghiệp. Tất nhiên, bãi biển nước nóng này cực an toàn nhé, vì những suối nước ngầm không nằm quá xa ở bãi cát khi thủy triều xuống. Du khách được cảnh báo không nên bơi xa bờ quá 50m. Nếu có dịp, các ấy hãy tự đào cho mình một hố nước nóng trên bãi biển này xem sao nhé.

(Theo iOne)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bãi biển nước nóng có ’1-0-2′ ( https://www.meo.vn/bai-bien-nuoc-nong-co-1-0-2%e2%80%b2.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply