Anh ta chỉ lợi dụng thân xác bạn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khi mới chân ướt chân ráo chuyển công tác ra Hà Nội, tôi có một tình yêu sét đánh từ một cuộc gặp gỡ tình cờ. Rồi trong một lần nhậu ngà ngà say, tôi đã trao thân cho anh ấy và có bầu.

Công việc tôi vừa mới bắt đầu, chưa ổn định, nên không cần anh ấy thuyết phục nhiều, tôi đồng ý phá thai. Nghĩ đằng nào cũng là vợ chồng, tôi cũng đã thành người đàn bà của anh, nên sau đó tôi chiều anh bất cứ khi nào anh ấy muốn. Bất ngờ, một ngày, anh thông báo với tôi anh chuẩn bị cưới vợ, một cô gái gần nhà theo ý… cha mẹ anh. Tôi đau đớn như phát điên, nhưng chẳng biết làm thế nào để níu kéo.

Thế rồi bỗng dưng gần đây, anh ấy lại liên lạc với tôi, nói không hạnh phúc với vợ, rất nhớ tôi, tôi đã mủi lòng, lại ngã vào vòng tay anh ấy. Tôi vừa căm hận, vừa muốn rời xa kẻ phụ tình vì biết sẽ chẳng có tương lai nào cho mình nhưng lại vừa yêu điên cuồng, không thoát ra được. Tôi phải làm sao đây hả Tri Giao? Tôi đã thử yêu một vài người khác nhưng không thể quên được người trong tim mình. Thiên Hà (Hà Nội)

http://images.yume.vn/blog/201009/16/1284643911_hug.jpg
Ảnh minh họa

Bạn là một cô gái thông minh, không hy vọng hão huyền, tự nhận thức được kết cục của mối quan hệ hiện tại rằng sẽ “chẳng có tương lai nào cho mình”, có điều bạn sống hơi thiên về tình cảm, yếu đuối. Khi anh ấy bỏ đi bạn chẳng biết làm gì để cứu vãn, rồi khi anh ấy quay lại bạn lại không biết làm sao để cưỡng lại.

Giờ muốn thoát ra khỏi cái mớ tơ nhện này, trước hết bạn hãy nhìn thẳng vào sự thật. Thực ra anh ấy chỉ lợi dụng thân xác bạn thôi. Suốt hai năm trời, anh ấy được bạn coi là chồng tương lai, hưởng “đặc quyền đặc lợi” của một người chồng, nhưng khi lấy vợ lại chọn người khác. Là người có học, lại khá thành đạt chẳng lẽ anh ấy lại dễ dàng cưới vợ theo ý cha mẹ thế sao và nếu thực lòng yêu bạn sao lại rũ bỏ nhẹ như không thế?

Hãy mạnh mẽ, dứt khoát bởi tuổi xuân trôi đi nhanh lắm. Khi hình bóng trong tim chẳng còn lung linh, đẹp đẽ thì nó cũng tự mất đi để nhường chỗ cho người khác thôi. Chúc bạn hạnh phúc.

Meo.vn (Theo Bee)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Anh ta chỉ lợi dụng thân xác bạn ( https://www.meo.vn/anh-ta-chi-loi-dung-than-xac-ban.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply