Âm đạo cũng bị… già đi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tuổi tác, việc quan hệ tình dục nhiều có thể làm “cô bé” xuất hiện các… nếp nhăn; rất may là điều đó không ảnh hưởng đến cảm xúc tình dục.

Sợi dây dẫn vô cùng quan trọng, có thể mang lại sự mạnh khỏe, tạo ra khoái cảm cho phụ nữ chính là âm đạo. Nhưng hầu hết phụ nữ biết rất ít về nó. 

Âm đạo cũng có các nếp nhăn và sẽ thay đổi theo tuổi tác. Việc quan hệ tình dục và sinh đẻ nhiều lần làm mức oestrogen giảm dần khiến âm đạo chảy xệ, giãn ra, tăng nếp nhăn. Nhưng các bạn không nên lo lắng vì đây chỉ là sự thay đổi sinh lý, không làm ảnh hưởng đến cảm xúc tình dục.

Nên đến bác sĩ nếu “cô bé” có biểu hiện lạ.

Âm đạo sẽ cũng xuất tinh khi đạt cực khoái. Giáo sư Beverly Whipple Sở Nghiên cứu Y tế, Học viện Điều dưỡng, Đại học Rutgers, Mỹ, cho biết: “Đây là một kỹ năng cần được rèn luyện để học cách làm chủ mình. Nếu người phụ nữ hiểu được cơ chế hoạt động của cơ thể, việc âm đạo xuất tinh lúc cao trào là rất bình thường bởi khi các ‘bức tường’ phía trước âm đạo được kích thích, nó sẽ tiết ra chất lỏng”.

Chiều dài thông thường của âm đạo là 8,5 – 12 mm. Sau khi bị kích thích, âm đạo tiết dịch và sẽ biến dạng, dài gấp đôi bình thường. Các chuyên gia tư vấn cho biết, màn dạo đầu tốt có thể làm cho âm đạo mở rộng và là một bước để giúp sex thêm phần hưng phấn.

Âm đạo có thể tự tiết ra các chất dịch với chức năng tự làm sạch. Cứ 8 tiếng đồng hồ, âm đạo sẽ sản sinh ra 1,55 gr dịch. Trong hầu hết các trường hợp, dịch tiết sẽ có màu trắng, khi khô sẽ có mầu hơi vàng. Nếu chất dịch có mầu ngà xanh, hoặc cảm thấy ngứa, có mùi tanh thì cần phải đi khám càng sớm càng tốt.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Âm đạo cũng bị… già đi ( https://www.meo.vn/am-dao-cung-bi-gia-di.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply