92% các bà mẹ tin sữa Dumex giúp tăng khả năng miễn dịch cho bé

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sức khỏe của bé yêu luôn là mối quan tâm hàng đầu với những gia đình có con nhỏ. Làm thế nào để hoàn thiện hệ miễn dịch cho bé? Thông tin “hot” cho các mẹ đây: 92% các bà mẹ dùng sữa Dumex đồng ý rằng Dumex giúp tăng cường hệ miễn dịch toàn diện cho bé (Theo  nguồn khảo sát của công ty NCTT TNS năm 2010). Hãy lắng nghe những chia sẽ từ những bà mẹ trong số 92% này.

Mẹ Thảo Linh, Phú Nhuận, Thành phồ Hồ Chí Minh: “TẤT CẢ LÀ ĐỂ CHO CON NHỮNG GÌ TỐT ĐẸP NHẤT”

Ảnh: Tập đoàn Danone

Hạnh phúc của ba mẹ được nhân đôi khi mang thai con. Khi con ra đời, mẹ cố hết sức để con được bú sữa mẹ hoàn toàn, mẹ không dám đi đâu lâu vì con của mẹ cần bú đúng giờ; mỗi sáng mẹ phơi nắng con từ 10 đến 15 phút để xương con thêm cứng cáp; những đêm bố mẹ thức trắng để tìm cách hạ sốt cho con … Khi mẹ đi làm, nhờ một người bạn tư vấn, mẹ chọn cho con sữa Dumex để tăng cường hệ miễn dịch cho con. Càng ngày con mẹ trở nên khỏe mạnh lanh lợi hẳn. Lúc con 2 tuổi 1 tháng, ba mẹ bị cảm ho sợ lây cho con, nhưng con yêu vẫn khỏe mạnh bình thường. Trộm vía! Sức đề kháng của con hơn hẳn bé Vi, bé Bo hàng xóm. Con yêu, mẹ sẽ luôn tìm cách để con  phát triển khỏe mạnh, và cho con những gì tốt đẹp nhất

Mẹ Agnes, người Pháp: “CON CỦA MẸ ĐÃ CỨNG CÁP HƠN VÀ DẦN THÍCH NGHI…”

Ảnh: Tập đoàn Danone

“Mẹ sang Việt Nam công tác để hỗ trợ thị trường mới của công ty tại Châu Á. Lúc đó, con còn quá nhỏ. Mẹ lo lắng khi thấy vì thay đổi môi trường sống nên con không khỏe, hay cảm sốt và sụt ký. Nếu đang ở Pháp thì quá dễ cho mẹ, vì tại Pháp, tập đoàn Danone là một tập đoàn thực phẩm dinh dưỡng trẻ em hàng đầu. Thật may, mẹ đã lên mạng tìm thông tin và thấy Dumex Gold, một sản phẩm của Danone được các bà mẹ Việt Nam rất tin dùng. Sau khi dùng Dumex, con của mẹ cứng cáp hơn, phát triển khỏe mạnh và thích nghi hơn với môi trường sống mới. Mẹ hoàn toàn yên tâm với nhiệm vụ mới cũng như có nhiều thời gian hơn để khám phá đất nước hình chữ S xinh đẹp này.”

Bà mẹ bận rộn Trương Ngọc Ánh, “MẸ MUỐN CON NHỚ ĐẾN MẸ NHƯ MỘT NGƯỜI MẸ BÌNH THƯỜNG…”

Ảnh: Tập đoàn Danone

Đó là tâm sự và cũng là mong muốn của Trương Ngọc Ánh, người mẹ diễn viên kiêm doanh nhân rất nổi tiếng, đặc biệt là thời gian này Ánh đang đi quay cho phim Tình yêu và tham vọng. Với Devon Bảo Tiên, chị luôn cố gắng dành cho con một góc đủ lớn để bé luôn nhớ đến chị dưới hình ảnh một người mẹ bình thường: luôn tận tụy và dành tất cả cho con.

Trong một chuyến đi Châu Âu khi Bảo Tiên vừa tròn 1 tuổi, chị gặp lại một người bạn cũ đã lập gia đình 10 năm. Con của cô bạn này nay đã được 3 tuổi, nhìn bụ bẫm và đáng yêu. Trương Ngọc Ánh được người bạn này chia sẻ bí quyết: dùng sữa của tập đoàn Danone vì đây là tập đoàn dinh dưỡng uy tín hàng đầu Châu Âu. Và Ánh không cần phải mất công sức nhiều vì tại Việt Nam, nơi mà Danone rất nổi tiếng với sữa Dumex Gold miễn dịch. Bảo Tiên đã phát triển rất tốt từ đó đến nay. Ánh cũng rất tin vào quyết định của mình khi nhận được thông tin Danone được bầu chọn là Số 1 tại Châu Âu & Châu Á.

Có rất nhiều lời tâm sự từ các bà mẹ về Dumex, về sức khỏe và hệ miễn dịch của con yêu. Những tâm sự sẻ chia này đều gặp nhau ở điểm: con yêu phát triển khỏe mạnh là mong đợi cũng như niềm hạnh phúc vô bờ  của tất cả các bà mẹ. Dumex Gold sẽ tiếp tục đồng hành cùng các mẹ và bé yêu để tăng cường hệ miễn dịch, cho bé sự phát triển toàn diện khỏe mạnh. Chúc Dumex luôn tỏa sáng để luôn xứng đáng với niềm tin của hàng triệu bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng.

Dumex thuộc tập đoàn Danone-Pháp, tập đoàn thực phẩm dinh dưỡng trẻ em Số 1 tại Châu Âu & Châu Á.

Tập đoàn Danone với hơn 90 năm bề dày lịch sử và phát triển, hiện diện tại hơn 61 quốc gia với các thương hiệu được ưa chuộng từ Châu Âu sang Châu Á, sở hữu 5 trung tâm nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc tế tại Pháp, Đức, Hà Lan, Anh & Singapore. Theo báo cáo kết quả khảo sát từ công ty NCTT Nielsen Global năm 2010, Danone được vinh dự bầu chọn là tập đoàn dinh dưỡng trẻ em Số 1 tại Châu Âu & Châu Á. Danone cũng trở thành tập đoàn nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới do tạp chí Fortune bình chọn  vào năm 2010. Tại Việt Nam, Danone được biết đến với sản phẩm sữa Dumex Gold với công thức miễn dịch được cấp bằng sáng chế quốc tế giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp bé phát triển khỏe  mạnh về thể chất, qua đó giúp bé phát huy tài năng một cách vượt bậc.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply