9 lời khuyên tình trường cho bạn gái

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khi yêu, bạn gái thường hay mù quáng, vì vậy bạn cần có những lời khuyên cần thiết để tránh những sai lầm trong tình yêu.

 

1. Có nên níu kéo tình yêu?

Nếu hai bạn đã chia tay và chàng bỏ đi, thì cách tốt nhất là hãy sống tốt và làm cho mình trở nên xinh đẹp hơn. Nếu muốn níu giữ, hãy chứng tỏ mình đang có cuộc sống tốt đẹp, thoải mái. Còn những giọt nước mắt, những lời nói cầu xin van lơn sẽ không có tác dụng với nam giới một khi họ đã quyết định đoạn tuyệt.

2. Cách tốt nhất để vượt qua đau khổ sau khi chia tay?

Hãy tìm một ai đó để chia sẻ và giúp bạn vượt qua những giờ phút khó khăn. Lên kế hoạch làm việc, đi tình nguyện, làm cho mình bận rộn hơn để không có thời gian nghĩ đến mối tình cũ. Nếu có thể hãy cứ khóc và nhớ thương một ngày, một buổi cho thật đã, nhưng sau đó hãy xốc lại tinh thần và đứng dậy.

3. Nên hẹn hò người già hơn hay trẻ hơn?

Tốt nhất là người già hơn, bạn sẽ có nhiều điều để chia sẻ với người đó, họ có nhiều kinh nghiệm sống, sự từng trải, bạn sẽ học hỏi được khá nhiều. Chuyện “phi công trẻ” sẽ chỉ diễn ra khi hai người tình cờ gặp nhau hoặc có mối lương duyên nào đó bất ngờ. Còn khi có ý định hẹn hò và làm quen, hãy tìm người già hơn bạn.

4. Diện mạo quan trọng như thế nào?

Câu trả lời là vô cùng quan trọng, nhất lại là với phụ nữ vì nam giới vốn “yêu bằng mắt”. Tuy nhiên theo một nghiên cứu, đàn ông ngoài để ý đến những cô gái xinh đẹp, họ còn rất thích các cô gái trông gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Vì vậy, bạn hãy luôn chú ý đến diện mạo của mình để nó toát ra điều đó, tuyệt đối không nên ăn mặc quá màu mè và bóng bẩy, rất khiến nam giới khó chịu.

5. Làm thế nào để khiến cho chàng thường xuyên lãng mạn?

Câu trả lời là hơi khó. Thực chất nam giới là những kẻ khá đãng trí và không giống như bạn nghĩ. Khi mới yêu, anh ta sẽ khá chiều chuộng và nghĩ ra nhiều thứ để làm hài lòng bạn, song khi đã yêu lâu, chàng sẽ nghĩ không cần thiết phải như thế nữa. Sự lãng mạn còn phụ thuộc vào hoàn cảnh và từng thời điểm, bạn cũng không nên coi đó là tiêu chí để tìm người yêu cho mình.

6. Hành động nào được coi là tuyệt vời trong tình yêu?

Đó là viết thư tình, rất nhiều cô gái và chàng trai thích thú khi được người yêu viết cho những lá thư tình bằng tay, nó thể hiện sự suy nghĩ sâu sắc, chín chắn của người viết cũng như là sự dụng công, dành thời gian tâm sức để tạo nên điều tuyệt vời cho tình yêu. Dù ngày nay, điện thoại và email phát triển, nhưng thư tình vẫn được coi là biểu hiện của tình yêu một cách lãng mạn và thú vị.

7. Nam giới có nên trả tiền cho cuộc hẹn đầu hay không?

Những cuộc hẹn sau thì có thể tùy nhưng trong cuộc hẹn đầu thì đó là điều bắt buộc và thể hiện sự nam tính của chàng. Nếu như ngay từ đầu người đàn ông đã tỏ ra sòng phẳng thì 90% anh ta là một người đàn ông keo kiệt.

8. Làm thế nào để biết đó là tình yêu?

Thật đơn giản, đó là giao tiếp bằng mắt. Lúc chàng nhìn bạn, bạn thấy như có tia lửa điện chạy qua người, và bạn nhìn lại chàng cũng cảm thấy như thế. Cảm giác hai người thấy ngại ngùng khi nhìn vào mắt nhau, song lại thích thú với điều đó, nó là một tín hiệu đầu tiên của những người yêu nhau, kế đó sẽ là sự nhớ nhung, khao khát gần gũi, âu yếm.

9. Có nên can thiệp quá sâu vào tình yêu của bạn bè?

Câu trả lời là không nên sâu quá, bạn chỉ nên đưa ra những lời khuyên cho bạn bè mà thôi, còn quyết định vẫn phải ở cô ấy. Rất nhiều cô gái không tự quyết định được trong tình yêu mà thường nhờ người thân, bạn bè tư vấn, nhưng họ chỉ giúp được một phần, còn lại phải do cô gái đó tự quyết hoàn toàn.

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 9 lời khuyên tình trường cho bạn gái ( https://www.meo.vn/9-loi-khuyen-tinh-truong-cho-ba%cc%a3n-gai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply