8 kiểu đàn ông thích “ăn phở”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn đã biết nhận dạng 8 loại đàn ông thích “ăn phở” này chưa?

Đàn ông chán “cơm”:

Nếu anh ấy đã có vợ, nhưng lại bỏ “cơm” nhà thường xuyên thì hẳn là anh ta đã chán cô vợ ở nhà và “nhen nhóm” ý định ngoại tình.

Đàn ông có tiền và có quyền:

Hạnh phúc không mua được bằng tiền nhưng nếu có tiền thì mua được khá nhiều thứ. Nhất là với phụ nữ hiện đại ngày nay, hoặc với những cô gái chân dài, đồng tiền có một “quyền lực” đáng gờm. Chính vì vậy mà khả năng ngoại tình của loại đàn ông này là vô cùng cao.
8-kieu-dan-ong-thich-an-pho

Đàn ông thích chơi bời:

Dạng này thì không cần gì phải bàn tán nhiều, chúng ta có thể “tìm” họ ở hầu hết những quán bar, vũ trường, địa điểm ăn chơi về đêm…Những người đàn ông chơi bời hay đùa cợt với cuộc sống, với phụ nữ. Họ sống thiếu trách nhiệm và không bao giờ có tình yêu chân thành.

Đàn ông làm giám đốc công ty:

Ở vị trí đứng đầu một công ti, anh ta sẽ có cơ hội làm việc và tiếp xúc với rất nhiều cô gái trẻ, bao gồm cả nhân viên và thư kí. Nguy cơ ngoại tình của dạng đàn ông này xảy ra cao nhất khi “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

Những người đàn ông 40, 50 tuổi:

Vào lứa tuổi này đa số đàn ông đã có sự nghiệp, sống có trách nhiệm, kinh nghiệm sống phong phú nên họ luôn là thần tượng của các cô gái.

Đàn ông gặp khó khăn, bất hạnh như bị thất nghiệp hoặc sa thải:

Họ uất ức và mất niềm tin vào cuộc sống. Chính vì vậy thói quen tìm một chỗ dựa hoặc tìm một ai đó để khuây khỏa bắt đầu nhen nhỏm. Anh ta sẽ ngoại tình từ đó.

8-kieu-dan-ong-thich-an-pho

Đàn ông hay đi công tác:

Xa gia đình, bạn gái hoặc sau này là vợ, anh ta sẽ phát sinh cảm giác “thèm phở”. Chính vì vậy mà những chuyến công tác cũng góp phần “tác động” cho việc ngoại tình không hề nhỏ đâu nhé!

Đàn ông có bố hoặc mẹ đã từng ngoại tình:

Theo nghiên cứu của một số nhà tâm lí học, hoàn cảnh gia đình tác động khá mạnh đến việc hình thành nhân cách và thói quen của con người. Những tan vỡ trong hôn nhân từ bố mẹ có thể khiến con cái bị ảnh hưởng sau này về thể chất, tinh thần lẫn tư duy. Nguy cơ “ngoại tình” từ những anh chàng có bố/mẹ ngày xưa li hôn cũng xuất phát từ đấy!
Theo Yeah1.com
The post 8 kiểu đàn ông thích “ăn phở” appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 8 kiểu đàn ông thích “ăn phở” ( https://www.meo.vn/8-kieu-dan-ong-thich-an-pho.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply