8 cách để tìm thấy nửa kia đích thực

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Có rất nhiều người may mắn tìm được ý trung nhân tốt bụng và yêu thương mình nhưng cũng có người gặp phải những kẻ chẳng ra gì khiến trái tim họ đau khổ. Làm thế nào để tìm đúng người đây?

1. Hãy tự tin

Nếu bạn muốn thu hút một chàng trai tốt thì điều quan trọng là phải tự tin vào bản thân, nếu không bạn sẽ mất cơ hội ghi điểm với một người đàn ông thú vị.

2. Yêu chính mình

Nếu chính bạn còn không thích bản thân mình thì ai có thể thích được bạn đây? Nếu bạn không hạnh phúc với bản thân thì bạn sẽ đem những buồn chán vào mối quan hệ và đó có thể là “động lực” thúc đẩy mối quan hệ kết thúc.

3. Tránh tuyệt vọng

Đàn ông cũng rất dễ nhận biết phụ nữ đang trong tình trạng tuyệt vọng dù có cách xa bạn ngàn dặm như thế nào. Nhiều người rất sợ sự tuyệt vọng của phụ nữ và đành nói lời tạm biệt với lý do không thể đem đến cho cô ấy hạnh phúc.

4. Thời gian của bạn

Có một chàng trai đang theo đuổi bạn và bạn cũng có cảm tình? Thử xem xét lại mối quan hệ, có vội vàng quá không nếu bạn nhận lời yêu? Một chàng trai tốt là một người biết chờ đợi. Điều này cũng không có nghĩa là bạn làm kiêu, bạn tránh mặt. Bạn sẽ không biết người ấy tốt hay xấu nếu không hẹn hò với người ta, chỉ có điều đừng đẩy mối quan hệ đi xa quá giới hạn và quá nhanh. Lưu ý, cần cảnh giác với người luôn gây áp lực đến bạn.

5. Học từ quá khứ

Học từ quá khứ nhưng đừng sống trong nó. Để xây dựng được mối quan hệ tích cực, bạn cần tránh lặp lại những sai lầm trước đây với bạn trai cũ để không bước theo vết xe đổ. Hãy tự tha thứ cho mình, điều đó sẽ giúp bạn sẵn sàng cho mối quan hệ tốt hơn với người mới.

6. Biết những gì bạn muốn

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài và tử tế, chính bạn cũng cần phải tôn trọng mối quan hệ này.

7. Hạnh phúc một mình

Tất nhiên là bạn cần phải cảm thấy hạnh phúc dù chưa có nửa kia trước khi bạn gặp người ấy. Hạnh phúc dù vẫn đang một mình cũng là cách “mở cửa” trái tim và giữ cho lý trí minh mẫn để chọn được người phù hợp.

8. Những sở thích khác

Với những ngày đầu của một mối quan hệ mới, bạn thường có xu hướng quên đi thế giới bên ngoài và chỉ muốn bên cạnh người đó. Tuy nhiên, điều đó làm cuộc sống của bạn bị phụ thuộc và dễ làm người ấy chán bạn. Hãy cho mình một khoảng không gian và thời gian riêng để thực hiện những sở thích, ở bên gia đình bạn bè. Như vậy bạn mới luôn tạo được sự hấp dẫn với người khác phái.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply