7 cách xoay chuyển tình thế trong cuộc “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Không phải cuộc “yêu” nào cũng có một màn kết đầy mãn nguyện cho cả hai. Nguyên nhân đôi khi do tác động của yếu tố ngoại cảnh khách quan nhưng phần lớn là do không hiểu ý nhau, do sự vô tâm thờ ơ hoặc chỉ chăm chăm đến việc làm cho bản thân thỏa mãn nên khiến cho đối phương mất cảm giác, chán nản.

Phải làm thế nào khi bạn gặp phải anh chàng vô tâm như thế? Các chuyên gia về tình dục khuyên rằng, nếu không có cảm giác hưng phấn khi “yêu”, bạn hoàn toàn có thể tự xoay chuyển tình thế chỉ với vài hành động hoặc lời nói đơn giản. Và bạn nên làm như vậy!

tình dục

Ảnh: Getty Images

 

Cuộc yêu ngắn

 

Bạn đã sẵn sàng cho một đêm “lao động” dài hơi thế nhưng anh chàng lại không thể cầm cự và kết thúc quá sớm. Thay vì hờn dỗi để trong lòng, buồn bực không vui, bạn hãy thử thủ thỉ, nói cho chàng biết rằng bạn đang vô cùng hưng phấn, chàng có thể chiều chuộng và thỏa mãn bạn bằng tay hay bằng miệng thêm được không? Có thể sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ, gel bôi trơn để tăng thêm hứng thú cho cuộc vui này.

Chàng hôn “cô bé” thật chán!

Chàng rất hăng hái và chân thành để làm bạn thỏa mãn khi hôn “cô bé” nhưng thật đáng buồn là bạn lại chẳng mấy có cảm giác. Hãy đảo ngược tình thế bằng cách nhẹ nhàng ngẩng đầu chàng lên một chút, sau đó bạn có thể dùng tay mình để chỉ cho chàng cách bạn muốn chàng hôn như thế nào, hôn ở đâu… Đừng quên lúc nào bạn cũng có thể áp dụng kĩ thuật “ngón tay chữ V” để hướng lưỡi chàng đến những khu vực bạn mong muốn lướt tới, che hoặc đẩy nhẹ để làm lộ ra điểm C nhạy cảm (âm vật), khép nhỏ hoặc mở rộng ngón tay để giúp chàng biết cường độ mình cần vận dụng.

Chàng không hôn “cô bé”

Anh ấy chẳng bao giờ yêu chiều “cô bé” trong khi bạn vô cùng mong mỏi được hưởng thụ cảm giác đấy. Hãy thử đề nghị thẳng thắn với chàng: “Anh yêu, hôm qua anh làm như vậy em thích ghê! Hay hôm nay mình thử bằng miệng nha!”. Phần lớn đàn ông đều khó có thể cưỡng lại chuyện quan hệ bằng miệng này. Chỉ có lí do là họ lười, bạn không có ý kiến, và họ tiếp tục lười. Bạn cũng đừng quên vệ sinh khu vực nhạy cảm sạch sẽ nhé, đây cũng có thể là một trong những lí do khiến chàng không muốn đi xuống dưới đấy!

Chàng một kiểu

Em nằm dưới, anh nằm trên, quanh năm suốt tháng một tư thế không đổi đích thị là chàng? Hãy làm mới cuộc “yêu” bằng những trò chơi khoái cảm mới như đá lạnh, kem tươi, dâu tây, rủ chàng cùng tắm, cùng massage cho nhau, rủ chàng cùng xem một bộ phim nóng bỏng… Có rất nhiều hoạt động nhỏ có thể khiến chàng trở nên năng động hơn, tăng thêm niềm vui và sự hưng phấn trong cuộc “yêu” của hai bạn.

tình dục

Ảnh: Getty Images

Chàng vô tâm

Chàng có vẻ chỉ biết đến bản thân, chăm chăm “lên đỉnh” một mình mà không cần biết bạn cảm giác thế nào. Đôi khi không phải là ích kỉ nhưng các anh chàng thường rất vô tâm nên chẳng hiểu được bạn, và cũng chẳng ai có thể giúp chàng hiểu ra vấn đề ngoài bạn cả. Mỗi lần chàng nóng vội, bạn cứ từ từ kéo dài màn dạo đầu lâu hơn, đến khi bản thân cảm thấy đủ hưng phấn và sẵn sàng thì mới bắt đầu nhập cuộc. Đừng quá chiều chuộng sẽ làm chàng càng vô tư hưởng thụ hơn đấy.

Chàng mạnh bạo

Theo nhịp độ gấp rút và nóng bỏng của cuộc yêu, chàng trở nên hăng say và mạnh bạo hơn. Rất nhiều phụ nữ cam chịu dù bản thân bị đau và tổn thương. Lúc này, giải pháp đơn giản mà hiệu quả nhất là bạn đặt tay mình lên ngực hoặc hông chàng để ra hiệu và kiềm hãm nhịp độ, sức mạnh của chàng theo ý bạn muốn. Hoặc ngắn gọn hơn, hãy đề nghị đổi tư thế bạn nằm trên để chiếm phần chủ động.

Chàng nhẹ nhàng

Dịu dàng là tốt nhưng nhẹ nhàng quá mức cần thiết khi vuốt ve, mơn trớn… chỉ khiến bạn thêm buồn ngủ, hãy giúp chàng bằng cách nói thầm rất ngắn gọn: “Mạnh lên anh!”, “Nhanh nữa đi!”… Hoặc bạn có thể nắm lấy tay chàng và hướng dẫn trực tiếp cách muốn được chàng chạm vào như thế nào.

Nguồn: Webtretho (lược dịch) / Theo Cosmopolitan

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply