5 kiểu hoạt động tình dục cần tránh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

“Yêu” qua cửa sau cực kỳ mạo hiểm vì nó không được bảo vệ.

Những hoạt động tình dục không an toàn này cần phải tránh để giảm thiểu việc lây truyền bệnh và mang thai ngoài ý muốn. Sau đây là năm kiểu hoạt động tình dục mang đến cho bạn nhiều nguy cơ nhất mà bạn nên từ chối khi có sự gần gũi với một người nào đó.

Các kiểu hoạt động tình dục này dễ dẫn đến bệnh lây qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muốn và hàng loạt những nỗi lo lắng. Hãy cẩn thận – hoặc tốt hơn hết là tránh hoàn toàn:

Nhiều bạn tình

Những rủi ro từ hành vi lăng nhăng là điều đầu tiên cần được nhắc đến. Nguy cơ từ kiểu quan hệ này cũng nhiều không kém so với sự hấp dẫn của nó, có nhiều bạn tình có thể dẫn đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngay cả khi bạn thực hành tình dục an toàn.

Hãy nhớ rằng, không có biện pháp bảo vệ nào rõ ràng đối với quan hệ tình dục không an toàn! Bằng việc quan hệ bừa bãi, bạn đã tự rước bệnh vào mình. Chế độ một vợ một chồng luôn là biện pháp an toàn nhất.

Kiếm gái mại dâm

Chúng ta không thể phán xét hành vi tìm kiếm đến gái mại dâm của một ai đó, nhưng thực tế điều này vẫn xảy ra, tìm gái mại dâm là một trong những rủi ro cao nhất và bất hợp pháp, nhất là ở Ấn Độ. Các thống kê và nghiên cứu đã chứng minh đa số gái mại dâm bị nhiễm nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục. Họ cũng có tỷ lệ nhiễm HIV cao nhất.

“Yêu” khi cãi nhau cũng không tốt (Ảnh minh họa)

Sex khi say rượu

Uống say bí tỉ là một trong những quyết định ngu ngốc nhất! Khi bạn đang chịu ảnh hưởng của rượu hoặc ma túy, bạn hoàn toàn không có khả năng đưa ra một quyết định hợp lý – đặc biệt nếu bạn là một người không mạnh mẽ trong việc làm chủ cảm xúc!

Sự hưng phấn từ rượu mang đến khiến bạn có xu hướng không sử dụng biện pháp bảo vệ hoặc làm những thứ bạn sẽ không làm khi tỉnh táo, vì vậy tốt nhất là kiềm chế không quan hệ tình dục khi bạn rơi vào trạng thái tâm trí mình đang suy yếu. Hãy học cách nói “Không!”

“Yêu” qua cửa sau

Chúng ta không thể chỉ trích sở thích trong tình dục của mỗi người nhưng trong thực tế “yêu” bằng cách này cực kỳ mạo hiểm vì nó không được bảo vệ, đó là lý do tại sao bao cao su lại cần thiết như vậy!

Ngoài những tổn thương hiển nhiên của các mô trực tràng và cơ vòng do chúng rất dễ bị rách, “yêu” qua cửa sau cũng là một nguy cơ để gia tăng ung thư hậu môn. “Yêu” kiểu này chỉ có một mặt tích cực, đó là không làm mang thai ngoài ý muốn!

Sex không được bảo vệ

Với bất kỳ hoạt động tình dục nào, bạn cũng nên sử dụng hoặc chú ý đến việc sử dụng bao cao su bất kể nó có tạo cho bạn sự thoải mái hay không. Bao cao su hiệu quả 99% trong tất cả các trường hợp bởi sự hữu hiệu trong việc phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai. Bạn không có lý do gì để tránh biện pháp bảo vệ này, trừ khi bạn đang thực sự mong muốn để có con!

(Theo Đàn ông)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 kiểu hoạt động tình dục cần tránh ( https://www.meo.vn/5-kieu-hoat-dong-tinh-duc-can-tranh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply