5 điều thầm kín của quý ông về “chuyện yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Suy nghĩ của các đấng mày râu về “chuyện yêu” thực ra không hề đơn giản như bạn tưởng. Cũng như phụ nữ, đàn ông cũng có những điều thầm kín mà “đối tác” cần khám phá.

 

Đàn ông đều khó “cưỡng” lại cái đẹp

Não bộ nam phản ứng cực nhạy với những hình ảnh gợi cảm. Có thể nói, đó là bản tính cố hữu tự nhiên. Nghiên cứu cho thấy, gần 90% nam giới đều thích nhìn bạn tình đang thay đồ, tắm.

Điều đó cũng giải thích tại sao “đàn ông yêu bằng mắt”. Dù đã có “ý trung nhân” tay nắm tay đi trên đường, nhưng bất chợt gặp nàng gợi cảm nào là cứ y theo phản xạ tự nhiên, ngắm nhìn cho đến khi nàng đó khuất xa.

Các chàng thích “đánh nhanh thắng nhanh”

Ngược lại với chị em thường “xuất phát chậm” và “về đích” cũng khá khó khăn, các quý ông lại không thích kéo dài “chuyện ấy” mà chỉ muốn đánh nhanh thắng nhanh theo đúng bản chất của phái mạnh.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, mỗi cặp đôi đều có thời gian “ân ái” riêng của mình, tuy nhiên, trung bình kéo dài từ 5-15 phút. Tất nhiên, thời gian này không bao gồm khúc dạo đầu.

99% các quý ông đều ghét “mặc áo mưa”

Con số thống kê này có lẽ sẽ khiến bạn ngạc nhiên, tuy nhiên, đó là sự thực. Mặc dù họ đều biết rằng “áo mưa” khiến họ có cảm giác an toàn hơn. Tuy nhiên, họ đều cho rằng dù ít hay nhiều “áo mưa” cũng làm họ cảm thấy đau, phiền phức và khó đạt khoái cảm trọn vẹn khi “lâm trận”.

Đàn ông thích bạn tình có “đôi gò bồng đảo” lớn

Theo số liệu thống kê mới nhất, có tới gần 70% đàn ông thích bạn tình của mình có “trái đào tiên” thật lớn.

Dù cảm hứng “yêu đương” của các chàng tập trung một cách tổng thể cả những đường cong quyến rũ cũng như sự lôi cuốn trong tính cách thông minh hay kĩ năng “làm chuyện ấy”…Tuy nhiên, “đôi gò bồng đảo” lớn, tròn trịa sẽ là yếu tố kích thích cực mạnh để tăng cảm giác ham muốn của chàng.

Đấng mày râu không hết mình khi “vào cuộc”

Chị em đừng nhầm tưởng rằng các chàng tập trung cao độ và dồn hết “tâm huyết” để vào cuộc. Thực ra, trong đầu họ luôn bận suy nghĩ ngổn ngang. Không phải là hình bóng một nàng thơ nào khác mà đơn thuần chỉ là những ý nghĩ về sex, về kỹ năng “chiến” trên “sa trường” để làm hài lòng đối phương.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 điều thầm kín của quý ông về “chuyện yêu” ( https://www.meo.vn/5-dieu-tham-kin-cua-quy-ong-ve-chuyen-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi