5 câu không nên nói với chàng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Dù bạn mới quen biết hay đã hẹn hò với chàng trong khoảng thời gian dài, có 5 điều dưới đây, Allwomenstalk khuyên bạn không nên nói với chàng để giữ mối quan hệ luôn được tốt đẹp và vui vẻ.

 

1. Anh có nghĩ cô ấy đẹp không

Bạn đang “chơi khó” chàng đấy. Vì nếu câu trả lời là “có”, bạn có thể sẽ ghen tỵ hay tiếp tục đưa ra câu hỏi hóc búa hơn như “cô ấy đẹp hơn em không?”. Ngược lại, khi chàng nói “không”, bạn lại nghĩ chàng đang nói dối và tự hỏi “Liệu anh ấy còn dối mình gì nữa?”. Cuối cùng, nếu chàng thực sự thuyết phục được bạn rằng cô gái đó không có gì đặc biệt, bạn sẽ bắt đầu lo lắng rằng chàng đang nghĩ xấu về mình. Tóm lại, bạn nên tránh đưa ra một câu hỏi mang lại khó xử cho cả hai như thế này.

2. Khi nào chúng ta gặp lại

Câu trả lời rất đơn giản là nếu chàng thích bạn, chàng sẽ liên lạc và hẹn bạn vào một ngày khác còn không, bạn chẳng cần tốn thời gian mong đợi. Lời khuyên dành cho bạn là để mọi chuyện thuận theo tự nhiên và coi chàng như một người bạn dù sau này gặp lại hay không.

3. Anh đã quan hệ với cô ấy chưa

Điều này có thực sự quan trọng với bạn không? Dù sự thật là chàng từng lên giường với cô ấy, chàng cũng không dại dột nói ra. Quá quan tâm tới quá khứ chỉ khiến bạn và chàng không thoải mái mỗi khi ở gần nhau. Quan trọng là hiện tại, chàng không lừa dối bạn. Chàng yêu mến và muốn tiến xa hơn với bạn.

4. Trông em có béo không

Đây cũng là một câu hỏi dễ dẫn tới “chiến tranh” giữa bạn và chàng. Nếu chàng trung thực trả lời “có”, bạn sẽ cảm thấy lo lắng, thậm chí dốc hết thời gian, tiền bạc vào việc chăm sóc sắc đẹp để giữ thân hình luôn hấp dẫn. Ngược lại, bạn tự biết cơ thể mình không được thon gọn nhưng chàng lại nói “không”, bạn sẽ thấy khó chịu vì chàng nói dối. Về cơ bản, nếu bạn nghĩ mình đang béo lên thì hãy tự thay đổi hoặc chấp nhận điều đó, đừng làm khổ anh chàng của bạn.

5. Bạn trai cũ của em thường làm như vậy

Nói về người cũ có nghĩa bạn vẫn còn tình cảm với anh ta hoặc đang rất căm giận. Nhưng dù thế nào đi nữa, điều đó cũng ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Không chàng trai nào muốn bị so sánh và trở thành bản sao của người khác.

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 câu không nên nói với chàng ( https://www.meo.vn/5-cau-khong-nen-noi-voi-chang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi