5 bước đơn giản dùng dầu gội khô đúng cách

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Vẫn được nhắc đến như “vị cứu tinh” của các quý cô trong những ngày rét mướt hay bận rộn, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách đối với loại dầu gội “thần kì” này.
Hẳn bạn còn nhớ loại dầu gội khô vẫn được các chuyên gia tóc khuyên dùng cho mái tóc của phái đẹp. Tiện lợi, dễ dàng mang theo trong túi xách và có thể “cứu cánh” mái tóc bồng bềnh trong nháy mắt, đây là loại dầu gội mà bất kì quý cô nào cũng nên có. Tuy nhiên, cũng vì còn khá xa lạ với phái đẹp Việt , nên không phải ai cũng hiểu tường tận cách sử dụng loại dầu gội đặc biệt này. Và nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy cùng theo dõi và học thuộc lòng 5 bước đơn giản ngay sau đây nhé!
Bước 1: Thoa một lượng dầu gội khô vào sát chân tóc, đặc biệt là đỉnh đầu những phần tóc bị ẩm bết.
5-buoc-don-gian-dung-dau-goi-kho-dung-cach
Bước 2: Cố định tóc bằng một chiếc bờm hoặc kẹp ghim trong khoảng 10 phút để dầu gội hút đi phần dầu thừa thãi ở da đầu.
5-buoc-don-gian-dung-dau-goi-kho-dung-cach
Bước 3: Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể hoàn thành những bước trang điểm khuôn mặt hoặc chỉnh chang lại trang phục trước khi ra ngoài.
5-buoc-don-gian-dung-dau-goi-kho-dung-cach
Bước 4: Sau khi tháo tóc, bạn nhẹ nhàng massage chân tóc bằng đầu ngón tay để dầu gội thấm sâu vào từng sợi tóc. Tiếp tục cho đến khi không còn thấy lớp gel trắng của dầu gội là ổn.
5-buoc-don-gian-dung-dau-goi-kho-dung-cach
Bước 5: Cuối cùng, chải lại tóc cho mượt mà là bạn đã có mái tóc bồng bềnh và sạch nhờn rồi nhé!
Theo Afamily.vn
The post 5 bước đơn giản dùng dầu gội khô đúng cách appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 bước đơn giản dùng dầu gội khô đúng cách ( https://www.meo.vn/5-buoc-don-gian-dung-dau-goi-kho-dung-cach.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi