5 bài tập giúp bạn giảm cân tại nhà

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn không có thời gian đi tập thể dục thẩm mỹ và nhà bạn cũng không đủ diện tích để đặt những chiếc máy trợ giúp tập thể dục. Vậy chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 5 dụng cụ tập dễ tìm mà lại không cồng kềnh.

Những ‘món đồ’ nhỏ gọn này rất thích hợp với bạn gái ở căn phòng nhỏ. Mỗi sáng hoặc chiều tối, bạn bỏ ra tập, sau đó chỉ cần bỏ gọn vào chỗ nào đó trong phòng là xong.

Đặc biệt, những bài tập từ dụng cụ đơn giản này cũng mang lại kết quả không kém so với việc bạn đi tập ở phòng tập thẩm mỹ đâu.

1. Máy chạy:

Nhỏ nhắn nhưng rất tiện lợi, phù hợp với không gian nhỏ hẹp.

Chạy các động tác tự nhiên, cảm giác như đang chạy trên sân vận động vậy. Sau khi chạy được 15 phút bạn có thể nghỉ để uống một chút nước.

2. Chăn tập yoga.

Dụng cụ gọn nhẹ này có thể giúp bạn tập các động tác yoga dễ dàng hơn.

Động tác đơn giản: Nằm ngửa ra sàn, hai tay úp xuống mặt sàn, nâng chân lên (sao cho đầu gối xuống bàn chân thật thẳng). Nhẹ nhàng nâng người lên, dùng tay làm chỗ dựa.

3. Tạ

Bạn chỉ cần tập cùng với những quả tạ nhỏ nhắn tù (0.5 – 1kg).

Những động tác tập với tạ sẽ cho bạn bắp thịt săn chắc, có tác dụng rất tốt với vòng 1.

4. Nhảy dây

Bạn gái muốn có thân hình đẹp, vòng 1 nhỏ thon thì mỗi sáng nhảy dây 30 phút. Kiên trì tập luyện, chắc chắn sẽ cho bạn kết quả như ý.

5. Tập với bóng

Bóng là dụng cụ tập luyện rất tốt đối với sức khỏe và giúp phụ nữ có dáng đẹp.

Có rất nhiều bài tập đối với bóng, tập với bóng không chỉ nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe và còn là cơ hội để chị em có thể thư giãn.

(Theo Xinhxinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 bài tập giúp bạn giảm cân tại nhà ( https://www.meo.vn/5-bai-tap-giup-ban-giam-can-tai-nha.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi