4 xu hướng làm đẹp móng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mùa thu, thời trang thường trầm xuống với những gam màu nude, vàng nâu, nâu, xám, đỏ thẫm… Tuy nhiên, khi chọn những màu này cho quần áo, bạn cũng cần làm đẹp đôi tay với những sắc màu phù hợp.

Chanel và các chuyên gia của nhãn hiệu sơn móng tay nổi tiếng khuyên rằng, mùa thu cần chút ấm áp để giảm đi cái buồn man mác và cần chút mạnh mẽ để người phụ nữ thấy ít yếu đuối hơn. Vì lẽ đó họ đã ra mắt 4 gam màu phù hợp với hầu hết tính cách của phụ nữ gồm: đỏ bordeaux quyến rũ, xám nhẹ nhàng, nude ánh nhũ lãng mạn và màu đen phong cách rock mạnh mẽ.

Với bốn gam màu này, bạn cũng cần có những bí quyết trang điểm phù hợp khác nhau:

Màu đỏ bordeaux quyến rũ

Khi màu đỏ quá nổi bật, bạn chỉ nên chọn màu son tương đồng và bỏ qua đôi mắt. Đôi mắt chỉ nên đánh một lớp màu da nhẹ nhàng để vùng mắt sáng và hài hòa với gương mặt, sau đó chuốt mascara đen là đủ.

Màu xám nhẹ nhàng

Vẻ đẹp của màu xám đơn giản nhưng thường cho cảm giác ‘lạnh’ và lại rất khó để hài hòa với những tông màu nổi như đỏ, xanh, tím…Vì thế khi sử dụng màu trang điểm, nên chọn tông nude nhẹ nhàng. Nếu có thể, bạn chọn kính áp tròng thời trang có màu xám tương tự khi đi dự tiệc vào những buổi tối mùa thu.

Màu nude ánh nhũ lãng mạn

Có thể sử dụng màu nude ánh nhũ để sơn toàn bộ móng, dùng kết hợp với những màu khác để sơn kiểu mặt trăng khuyết ở gốc móng hoặc đầu móng.

Trang điểm móng với tông màu này không quá khó. Mắt có thể sử dụng tông vàng, nude, hoặc xanh nhạt. Môi có thể dung màu dâu, hồng, hoặc đỏ nhạt.

Màu đen phong cách rock mạnh mẽ

Nếu móng ngắn, có thể sơn màu đen đơn giản, nhưng khi móng tay dài, nên chọn sơn vẽ móng để giảm đi sự nặng nề của màu đen phong cách rock. Khi sơn màu đen, bạn chỉ nên xuất hiện ở những nơi phù hợp như tiệc đêm mang phong cách ấn tượng, khi xem biểu diễn nhạc rock, hoặc những cuộc gặp gỡ bạn bè thân thiết trong một buổi tiệc đầy âm nhạc.

Màu đen có thể chọn những màu trang điểm có tông lạnh và tạo ra những kiểu trang điểm lạ mắt để tạo sự hài hòa cho tính cách mạnh mẽ của bạn.

(Theo TTONLINE)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 4 xu hướng làm đẹp móng ( https://www.meo.vn/4-xu-huong-lam-dep-mong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply