4 thói quen không tốt cho ‘núi đôi’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ăn kiêng, vận động quá nặng hay massage không đúng cách đều có thể ảnh hưởng không tốt đến "núi đôi".

Ăn kiêng

Kiêng thịt và những thực phẩm dầu mỡ có thể giúp bạn giảm cân, nhưng nó lại có thể làm giảm độ căng tròn của ‘núi đôi’. Những thực phẩm giàu protein và chất béo như trứng, cá, thịt bò, lạc, đậu phộng, các loại đâu… mới có thể khiến ‘núi đôi’ trở nên đầy đặn hơn.  

Mặc đồ lót không phù hợp

Nhiều bạn nữ chỉ để ý đến kiểu dáng áo lót khi mua mà không biết nó có phù hợp với mình không, thực tế, áo lót quá nhỏ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực, sử dụng áo lót quá rộng trong một thời gian dài cũng khiến ngực chảy xệ. Trong những giai đoạn ở tuổi dậy thì, trước và sau hôn nhân, hoặc trước và sau khi thai nghén, ngực sẽ có những thay đổi rõ rệt, và việc chọn một chiếc áo lót phù hợp là rất cần thiết.  

Mặc áo lót cũng không đơn giản là mặc một cách tùy tiện, bạn nên điều chỉnh dây áo phù hợp, sau đó chỉnh ngực nằm gọn trong áo để nhìn sao cho đầy đặn, như thế có thể khiến ngực bạn không bị thay đổi hình dạng, không bị xệ hay nhỏ đi.

Vận động quá nặng

Tập thể dục một cách hợp lý sẽ giúp ‘núi đôi’ đẹp và khỏe, nhưng tập quá nặng hoặc khi tập không chú ý đến áo lót có thể gây tổn thương đến ‘núi đôi’. Nhiều bạn nữ cảm thấy rườm rà, vướng víu khi mặc áo lót lúc tập nên thường không mặc, nhưng như thế sẽ dễ dàng làm ngực bị chảy. Đặc biệt là khi chạy bộ, nhảy dây…, bạn càng cần chú ý để ngực không bị chảy xệ.

Massage không đúng cách

Matxa có thể làm ngực nở nang hơn, nhưng nếu matxa một cách tùy tiện có thể đem lại những tác dụng ngược lại. Matxa đúng cách là bôi kem lên ngực trước khi matxa, sau đó xoa ngực vòng tròn theo chiều hướng lên trên.

Theo aFamily

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply