4 loại đồ ăn cần thiết khi giảm cân

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Giảm cân là mong muốn của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách giảm cân để không hại đến sức khỏe. Đây là 4 loại thức ăn bạn vẫn phải nghĩ đến trong quá trình giảm cân.

1. Ngũ cốc

Cho dù bạn thực hiện một chế độ ăn kiêng như thế nào thì bạn cũng không được bỏ qua ngũ cốc. Hãy giữ những loại lương thực như: gạo, lúa mì, kê, … trong thực đơn của mình. Chúng có chứa nhiều chất xơ, các loại vitamin khác nhau và đặc biệt là rất dễ tiêu hóa.

2. Măng tây

Trong măng tây có chứa nhiều vitamin như A, C, K, chất xơ và cả inulin. Măng tây còn có tác dụng tạo ra các loại vi khuẩn tốt ở ruột già thúc đẩy quá trình tiêu hóa.

3. Quả lựu

Một chế độ ăn kiêng hợp lý phải có các loại hoa quả tươi trong thực đơn. Quả lựu là một trong những đồ ăn lý tưởng khi bạn ăn kiêng. Trong lựu còn có chứa các chất chống ô xi hóa và ngăn ngừa được bệnh ung thư.

4. Trà xanh

Cũng giống như cà phê, trà xanh là một thức uống bạn có thể dùng trong lúc nghỉ ngơi, thư giãn, tán phét với bạn bè. Trà xanh còn hơn cà phê ở chỗ nó không phải là chất kích thích và rất tốt cho sức khỏe. Nếu bạn có ý định bỏ cà phê thì trà xanh là đồ uống đầu tiên bạn nên nghĩ tới.

Sức Trẻ Việt Nam

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply