3 loại thức uống cực ngon với xoài

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Để bổ sung vitamin C cho các thành viên trong gia đình, hãy thử đổi món tráng miệng với thực đơn đồ uống đa dạng từ xoài.

 

Mùa hè đang tới cũng đồng nghĩa với mùa xoài đang chín, và xoài cũng là một trong những loại quả phổ biến và được yêu thích nhất ở các vùng nhiệt đới. Mời bạn sáng tạo những món đồ uống vừa ngon vừa bổ với quả xoài nhé!

Sinh tố xoài chuối

Nguyên liệu – cho 2 cốc: 1 quả xoài, cắt miếng vuông 2cm x 2cm; 230ml nước ép xoài đóng hộp; 1 quả chuối chín to, xắt miếng; Vài viên đá.

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Vậy là bạn đã có một món tráng miệng tuyệt hảo cho các thành viên trong gia đình mình!

Lassi xoài

Nguyên liệu – cho 4 cốc: 2 quả xoài chín, cắt miếng vuông 2cm x 2cm; 150ml sữa tươi; 30ml sữa chua; Vài viên đá.

Xay nhuyễn các nguyên liệu trên trong máy xay sinh tố khoảng 1-2 phút. Bạn có thể thêm đường hoặc sữa đặc nếu thích ăn ngọt hoặc thêm chút kem tươi bên trên nếu muốn cốc lassi của mình có vị thơm và béo ngậy của kem tươi.

Sinh tố xoài dâu
Nguyên liệu – cho 2 cốc: 1 quả xoài chín, to, cắt miếng vuông 2cm x 2cm; 250gr dâu tây, cắt làm đôi. Để lại vài quả, thái lát mỏng; 1 quả chuối chín, to, cắt lát; Vài viên đá; 120ml nước ép xoài đóng hộp.
Cho xoài, dâu tây cắt làm đôi, chuối, đá vào máy xay. Đổ nước ép xoài lên trên, xay khoảng 1-2 phút tới khi nhuyễn. Khi dùng bạn thả các lát dâu tây vào cốc sinh tố. Món này rất tốt nếu  bạn muốn bồi bổ sinh lực cho chàng và chính mình sau một đêm mặn nồng của hai bạn.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 3 loại thức uống cực ngon với xoài ( https://www.meo.vn/3-loai-thuc-uong-cuc-ngon-voi-xoai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply