10 điều cầm kỵ trong ‘chuyện ấy’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Y học đã chứng minh rằng nếu bạn làm ‘chuyện ấy’ ngay sau khi vừa ăn cơm xong thì khả năng đạt được khoái cảm sẽ thấp hơn so với bình thường từ 5 đến 6 lần.

1. Không nên quan hệ khi đã mắc bệnh STD

Những người đã mắc một căn bệnh nào đó lây lan qua đường tình dục thì không nên tiếp tục quan hệ với bạn đời. Bởi lẽ khả năng lây lan của những căn bệnh này là rất cao.  Nếu cố tình, người bệnh sẽ không chỉ làm ảnh hưởng tới chính bản thân mình mà còn mang căn bệnh truyền nhiễm tới cho người vợ hoặc chồng.

2. Không nên ‘sinh hoạt’ quá nhiều

Sinh hoạt vợ chồng đòi hòi sẽ mất rất nhiều năng lượng. Nó không chỉ ảnh hưởng tới thể chất mà còn ảnh hưởng tới tinh thần nếu hoạt động quá sức. Nếu kéo dài tình trạng này có thể dẫn tới lao lực hoặc không đạt được khoái cảm như mong muốn. Quan trọng hơn là nó sẽ  không mang lại hạnh phúc cho cả hai bên. Chính vì thế không nên sinh hoạt  quá nhiều.

3. Khi tâm trạng không vui, không nên miễn cưỡng chiều theo ý của đối phương

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà, bạn có thể cảm thấy vui vẻ, nhưng cũng có thể cảm thấy không thoải mái.  Những lúc như vậy, nếu gặp được ánh mắt ‘gợi tình’ của chàng hoặc nàng , bạn cũng không nên miễn cưỡng chiều theo ý của đối phương. Bởi như vậy hoàn toàn không phải là một cách làm tốt. ‘Yêu’ vào lúc tâm trạng không thoải mái sẽ gây ức chế cho cả hai bên và không mang lại hiệu quả như mong muốn. Đới với phụ nữ, nếu cố chiều chồng có thể sẽ dẫn tới hiện tượng lãnh cảm.

4. Không nên ‘giao ban’ vào thời kỳ ‘đèn đỏ’

Trong thời kỳ ‘đèn đỏ’, cổ tử cung của phụ nữ thường mở rộng hơn bình thường. Nếu sinh hoạt vào thời gian này sẽ tạo điều kiện cho những loại vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Bởi vậy, tốt nhất là bạn không nên quan hệ vào thời kỳ đang ‘đèn đỏ’.

5. Đừng làm ‘chuyện ấy’ sau khi uống rượu say

Nhiều người cho rằng  uống rượu sẽ giúp gia tăng khoái cảm cho chuyện ấy. Không thể phủ nhận rằng một chút rượu sẽ giúp chuyện ấy thêm thi vị. Nhưng nếu bạn uống rượu tới lúc say thì lại hoàn toàn là điều không tốt. Bởi lẽ, men rượu có khả năng kích thích hệ thần kinh và làm hệ thống hô hấp gặp cản trở, nếu quá sức có thể dẫn tới tử vong.

6. Chớ ‘hành sự’ khi cơ thể không sạch sẽ

Quan hệ khi cơ thể không sạch sẽ không  những chỉ khiến bạn không thể  đạt được cảm giác lên ‘đỉnh’ mà còn tạo môi trường cho những loại vi trùng có hại xâm nhập vào cơ thể.

7. Tránh tư tưởng ‘trọng nam khinh nữ’

Trong xã hội ngày nay, tư tưởng trọng nam khinh nữ đã không còn phổ biến, nhưng cũng không phải là không có. Thậm chí, nhiều người đàn ông còn mang cả tư tưởng đó ngay trong khi quan hệ tình dục. Điều này khiến cho  người phụ nữ có cảm giác mình không được tôn trọng, dẫn tới không hứng thú chuyện chăn gối. Lâu dài sẽ dẫn tới lãnh cảm. Vì thế, cấc đấng mày râu nên chú ý, đừng bao giờ mang tư tưởng gia trưởng ngay cả lúc trên giường.

8. Không nên để công việc xen vào giữa ‘cuộc vui’ của hai người

Rất nhiều người đàn ông bận rộn, và ngay cả khi nằm bên vợ họ cũng quên không tắt điện thoại. Chính vì thế mà đúng lúc cao trào, thì cuộc vui bị gián đoạn bởi tiếng chuông điện thoại, và tiếp theo đó là những câu chuyện về công việc của người chồng. Đàn ông thường không mấy để ý tới tâm sinh lý của người vợ và họ coi đây là chuyện nhỏ. Nhưng thực chất đây  lại không phải là chuyện nhỏ, bởi lâu dài, có thể  nó sẽ  gây cho người vợ tâm lý chán nản, không muốn gần chồng.

9. Đừng cố khi ăn quá no hoặc khi quá đói

Y học đã chứng minh rằng nếu bạn làm ‘chuyện ấy’ ngay sau khi vừa ăn cơm xong thì khả năng đạt được khoái cảm sẽ thấp hơn so với bình thường từ 5 đến 6 lần. Việc quan hệ khi đói cũng không phải là gợi ý tốt bởi nó làm bạn tốn nhiều sức lực, mệt mỏi.

10. Không nên quan hệ khi tâm lý căng thẳng

Nhiều cặp vợ chồng trong đêm tân hôn đã xảy ra trường hợp người chồng bị đột tử, hoặc người vợ cảm thấy đau đớn. Nguyên nhân chính là do tâm lý quá căng thẳng, hệ thần kinh bị ức chế quá mức gây kích thích tại não. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà nó còn làm giảm sự hưng phấn. Bởi vậy bạn hãy tránh quan hệ khi tâm lý căng thẳng.

Theo aFamily

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 10 điều cầm kỵ trong ‘chuyện ấy’ ( https://www.meo.vn/10-dieu-cam-ky-trong-chuyen-ay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply